Con dâu bị mẹ chồng rút dép đánh tới tấp giữa đám cưới, lý do phía sau mới thực sự gây sửng sốt

Người mẹ không quan tâm đến đông đảo quan khách phía dưới, bà liên tục chửi mắng thậm tệ các con.

Sự việc hi hữu xảy ra tại thành phố Hamirpur, thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Trong đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội Twitter, đám cưới diễn ra không gian lộng lẫy, tràn ngập hạnh phúc của đôi trẻ. Đến phần cô dâu - chú rể thực hiện nghi thức trao hoa cho nhau, đột nhiên một diễn biến bất ngờ đã xảy ra.

Khoảnh khắc đó, mẹ chú rể đột nhiên leo lên sân khấu, rút dép, đánh liên tiếp vào người con trai và con dâu của mình. Người phụ nữ không quan tâm đến đông đảo quan khách phía dưới, thậm chí bà còn liên tục chửi mắng thậm tệ các con.


Mẹ chồng lao lên sân khấu, rút dép đánh cô dâu

Sau đó, người đàn ông đứng gần sân khấu đã kéo người mẹ lại và đưa cô rời khỏi hiện trường.

Theo truyền thông đưa tin, hóa ra nguyên nhân người mẹ có hành động lỗ mãng đến vậy là bởi bà không ưa cô con dâu này. Bà cho rằng vợ mới cưới không xứng đôi vừa lứa với con trai mình.

Bất chấp mọi ngăn cản, chú rể vẫn quyết tâm cưới người mà anh yêu. Đám cưới của họ diễn ra mà không có gia đình, người thân. Điều này càng khiến người mẹ phát hỏa. Bà tìm đến tận đám cưới của con trai để phá, cuối cùng gây ra tình cảnh xấu hổ bẽ bàng như trên.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận về không ít ý kiến bàn luận trái chiều. Một số người chỉ trích hành động nóng nảy của người mẹ. Dù sao đây cũng là ngày cưới của con, bà có tức giận đến mấy cũng không nên làm ra hành động xấu hổ đến vậy.

Tuy nhiên lại có ý kiến bênh vực người mẹ. Mọi người cho rằng, việc chàng trai tổ chức hôn lễ nhưng lại không mời mẹ và gia đình là quá sai. Dù làm gì thì đạo hiếu cũng phải đặt lên hàng đầu. Cách làm này khiến cho thấy anh đang không cần bố mẹ nữa.

4 nguyên tắc để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu hòa hợp

Con dâu bị mẹ chồng rút dép đánh tới tấp giữa đám cưới, lý do phía sau mới thực sự gây sửng sốt-1
Mẹ chồng nàng dâu nên biết hài lòng về đối phương. Ảnh minh họa

1. Không sống cùng nhau

Khi chưa ở cùng thì không ít nàng dâu sẽ nghĩ rằng ở cùng sẽ tiện chăm sóc, báo hiếu bố mẹ chồng hơn. Tuy nhiên, khi ở chung, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu dù có tốt đẹp thế nào đi chăng nữa cũng khó tránh khỏi xảy ra mâu thuẫn, xoay quanh các vấn đề như nuôi dạy con cái, việc nhà, tài chính… và lúc đó cuộc chiến giữa hai người phụ nữ sẽ bắt đầu.

Một khi xung đột giữa mẹ chồng và nàng dâu nổ ra, các anh chồng sẽ là người đứng giữa, rơi vào thế rất khó xử. Nếu chồng là người hiểu lý lẽ thì còn đỡ, nhưng nếu anh ta chỉ bênh mẹ thì nàng dâu ắt sẽ rất khổ tâm. Ngoài ra, cũng không ít trường hợp ly hôn vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Cũng chính là vì lẽ đó mà nhiều người khuyên rằng, nàng dâu chỉ nên ở gần chứ không nên ở cùng với nhà chồng.

2. Không can thiệp vào cuộc sống của nhau

Mẹ chồng nàng dâu không nên can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của nhau. Mỗi người có một cách sống, sở thích khác nhau. Việc chỉ trích, đưa ra lời khuyên quá sâu như vậy chỉ khiến đối phương thêm chán ghét bạn mà thôi, từ đó mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ trở nên xấu đi. Vì vậy, để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngày càng hòa thuận, thân thiết thì hai người cần phải tôn trọng cuộc sống của nhau.

3. Khen ngợi nhau nhiều hơn

Dù đó là ai và ở độ tuổi nào đi chăng nữa cũng đều thích nghe những lời mật ngọt, mẹ chồng nàng dâu cũng vậy. Nhất là ở bên ngoài, thay vì đi nói xấu nhau, bêu rếu nhau thì càng phải khen ngợi nhau nhiều hơn. Chẳng ai cảm thấy dễ chịu khi bị chính mẹ chồng, con dâu chê bai mình trước mặt người khác, nhưng nếu được đối phương khen chắc chắn họ sẽ cảm thấy rất hãnh diện và hạnh phúc.

Hay nói đâu xa chỉ cần nói về cách ứng xử hàng ngày, nếu mẹ chồng mua cho bạn hoặc con bạn một bộ quần áo hay món đồ chơi, nàng dâu nên cảm thấy biết ơn và khen món đồ đó. Hay con dâu đi làm tóc, mẹ chồng cũng nên khen con dâu vài câu. Việc khen ngợi kịp thời sẽ mang lại hiệu quả khác biệt, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu sẽ trở nên hài hòa hơn.

4. Biết hài lòng

Nhiều mẹ chồng nói rằng sẽ em con dâu như con gái mà đối đãi, nhưng suy cho cùng hai người vẫn không phải là mối quan hệ mẹ con ruột, ắt sẽ có khoảng cách nhất định. Tuy nhiên, hai người cũng cần phải biết hài lòng, đừng yêu cầu quá khắt khe với nửa kia, vì chung quy lại chẳng có ai là hoàn hảo cả.

Mẹ chồng nàng dâu nên biết hài lòng về đối phương, đừng mang mẹ chồng/nàng dâu của bạn đi so sánh với mẹ chồng/nàng dâu nhà người ta. Các tiêu chuẩn về đối phương cũng nên hạ thấp đi, biết hài lòng về cuộc sống hiện tại sẽ giúp mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu gần gũi hơn.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/con-dau-bi-me-chong-rut-dep-danh-toi-tap-giua-dam-cuoi-ly-do-phia-sau-moi-thuc-su-gay-sung-sot-172240123154157398.htm

nàng dâu mẹ chồng Đám cưới

Tin tức mới nhất