Không phải Nhã Phương, ái nữ giống hệt Trường Giang thời nhỏ

Trường Giang khoe ảnh thời tấm bé khiến nhiều người cho rằng ái nữ chính là bản "copy-paste" hoàn hảo của bố.

Mới đây, Trường Giang gây chú ý khi tung bức ảnh hiếm thời "cởi truồng tắm mưa" trên trang cá nhân. Để tránh hiểu lầm, anh còn hài hước chú thích: "Hình cưng vậy thì chương trình không lựa... Hình này chụp với cô ruột chứ không phải mẹ mình nha."

Không phải Nhã Phương, ái nữ giống hệt Trường Giang thời nhỏ-1
Trường Giang được cô ruột bế. Trong hình, có thể thấy thời điểm ấy anh cũng trạc tuổi con gái bây giờ

Trường Giang thời bé có đôi chân ngắn và gương mặt tròn, đôi mắt to. So sánh với con gái Destiny hiện tại, rõ ràng cô bé chính là bản "copy-paste" của ông xã Nhã Phương.

Trước đó, Destiny được cho giống mẹ nhiều hơn, đặc biệt là đôi mắt và giọng nói. Tuy nhiên khi nhìn hình ảnh thời tấm bé của Trường Giang mới thấy, quả thực ái nữ cũng rất giống bố.

Không phải Nhã Phương, ái nữ giống hệt Trường Giang thời nhỏ-2Không phải Nhã Phương, ái nữ giống hệt Trường Giang thời nhỏ-3
 Destiny nhà Trường Giang và Nhã Phương dù chỉ lộ diện một góc mặt vẫn được nhận xét giống bố nhiều. 

Không phải Nhã Phương, ái nữ giống hệt Trường Giang thời nhỏ-4Không phải Nhã Phương, ái nữ giống hệt Trường Giang thời nhỏ-5
Ảnh chụp cả cơ thể còn cho thấy dáng người cực giống bố hồi nhỏ của Destiny

Không phải Nhã Phương, ái nữ giống hệt Trường Giang thời nhỏ-6
Trước đó, con gái Trường Giang còn được cho giống hệt Nhã Phương thời bé

Con gái thừa hưởng nhiều nét từ bố mẹ, đặc biệt là bố. Bởi vậy mà không ít người phải công nhận trẻ nhỏ thường là bản sao hoàn hảo của bố mẹ lúc nhỏ, thậm chí là từ ngoại hình đến tính cách.

Trong những chia sẻ trước đó, Nhã Phương cũng phải thừa nhận bé Destiny thừa hưởng cả ngoại hình và tính cách của Trường Giang. Cô bé hài hước và dí dỏm, luôn cùng bố làm cây văn nghệ cho cả gia đình.

Không phải Nhã Phương, ái nữ giống hệt Trường Giang thời nhỏ-7
Dù không chính thức công khai diện mạo con gái nhưng Nhã Phương, Trường Giang thường xuyên để lộ gương mặt bé qua những thước video vui đùa của cả gia đình.
Không phải Nhã Phương, ái nữ giống hệt Trường Giang thời nhỏ-8Không phải Nhã Phương, ái nữ giống hệt Trường Giang thời nhỏ-9

Có thể thấy, Destiny có khuôn mặt xinh xắn, dễ thương với đôi mắt to tròn, hàng mi cong vút, sống mũi cao,...

Không phải Nhã Phương, ái nữ giống hệt Trường Giang thời nhỏ-10
Nói về lý do không để lộ mặt con gái, cặp đôi cho biết: "Vợ chồng tôi thống nhất, khi con lớn hơn một chút và con muốn mọi người biết con là con của ba mẹ thì mới công khai".

TL
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/con-gai-3-tuoi-giong-het-truong-giang-thoi-nho-n-313025.html

Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất