Con gái mắt híp của BTV Tài chính VTV thông thạo 4 ngoại ngữ, ra sách lúc 7 tuổi

Có sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc viên mãn, đặc biệt là cô con gái tài giỏi, MC Khánh Ly khiến nhiều người ngưỡng mộ


BTV Khánh Ly đệm đàn cho con gái hát.

Con gái mắt híp của BTV Tài chính VTV thông thạo 4 ngoại ngữ, ra sách lúc 7 tuổi-1

MC/BTV Mùi Khánh Ly từng là gương mặt quen thuộc của VTV thông qua các chương trình như Bản Tin Tài Chính, Phố Tài Chính.

Cô MC Tài chính sở hữu phong cách dẫn thông minh, sắc sảo đặc trưng với vẻ ngoài xinh đẹp, dễ mến. Cô được khán giả biết đến và yêu mến khi định hình với lối dẫn chương trình giản dị, gần gũi.

Con gái mắt híp của BTV Tài chính VTV thông thạo 4 ngoại ngữ, ra sách lúc 7 tuổi-2
Khánh Ly là một MC về Tài chính - Kinh tế xinh đẹp của VTV.

Để trở thành một MC/BTV như hiện tại, Khánh Ly cũng trải qua không ít khó khăn. Ngay từ khi còn nhỏ Khánh Ly đã ước mơ được trở thành một nhà báo truyền hình.

Và ước mơ đó đã trở thành sự thật khi Ly theo học Khoa Báo Chí của Trường KHXH & NV, Đại học Quốc gia Hà Nội. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nữ MC đã thường xuyên viết bài cộng tác cho các tòa soạn, và khi gần ra trường cũng xin thực tập ở một tờ báo.

Nhưng sau đó, cô chuyển sang làm báo truyền hình. Dù báo hình rất khó khăn để theo kịp mọi người nhưng Khánh Ly đã luôn nỗ lực hết sức của mình.

Đặc biệt lĩnh vực mà Ly chọn là một lĩnh vực cực khó nhằn với nữ giới - đó là tài chính, kinh tế. Để có thể hoàn thành tốt vai trò của một nhà báo kinh tế không chỉ là một biên tập viên giỏi mà còn phải nắm vững chuyên môn kinh tế.

Vì thế ngoài bằng báo chí, nữ MC đã học thêm một bằng đại học ngành Tài chính ngân hàng để phục vụ công việc một cách tốt nhất.

Con gái mắt híp của BTV Tài chính VTV thông thạo 4 ngoại ngữ, ra sách lúc 7 tuổi-3
Lựa chọn tài chính là lĩnh vực theo đuổi, nữ MC còn đi học thêm một bằng đại học ngành Tài chính ngân hàng để phục vụ công việc một cách tốt nhất.

Với hơn 10 năm trong nghề và cũng đã đào tạo cho nhiều biên tập viên, người dẫn chương trình khác, Khánh Ly đã có nhiều lời khuyên bổ ích cho các đàn em.

Nữ MC cho rằng, để “lấy lòng” khán giả cần có sự chân thành trong cách dẫn và có sự khổ luyện để có kiến thức chuyên môn và kiến thức kinh tế, nhất là đối với một bản tin kinh tế.

Có sự nghiệp để lại nhiều dấu ấn, cuộc sống cá nhân của Khánh Ly cũng được mọi người đặc biệt quan tâm. Theo đó, nữ MC có một gia đình hạnh phúc và cô con gái nhỏ giỏi giang nhiều người ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân, Khánh Ly hiếm khi đăng ảnh cùng chồng nhưng ai cũng biết cô có một người chồng luôn hết mực yêu thương và ủng hộ cô từ phía sau.

Con gái mắt híp của BTV Tài chính VTV thông thạo 4 ngoại ngữ, ra sách lúc 7 tuổi-4
MC Khánh Ly hiếm hoi đăng ảnh cùng chồng, tuy nhiên đều ở những góc không chính diện.

Đặc biệt, nữ MC thường xuyên đăng tải ảnh cùng cô con gái nhỏ. 2 mẹ con như những người bạn, Khánh Ly luôn sát cánh bên con từ chuyện học tập đến vui chơi.

Vào năm 2022, MC Khánh Ly gây chú ý khi cho ái nữ đi du ngoạn 3 nước châu Âu là Pháp, Ý và Thụy Sỹ. Đi đến đâu, 2 mẹ con nhà nữ MC cũng lan tỏa năng lượng tích cực bởi sự lạc quan, vui vẻ của mình.

Con gái mắt híp của BTV Tài chính VTV thông thạo 4 ngoại ngữ, ra sách lúc 7 tuổi-5
Mỗi lần 2 mẹ con Khánh Ly xuất hiện, không gian đều sáng bừng bởi sự vui vẻ, lạc quan.

Con gái mắt híp của BTV Tài chính VTV thông thạo 4 ngoại ngữ, ra sách lúc 7 tuổi-6

Mina Phạm - cô con gái nhỏ tài giỏi của MC Khánh Ly được nhiều người ngưỡng mộ. Nhắc đến Mina Phạm, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một cô bé có khả năng nói ngoại ngữ "cực siêu".

Từ khi mới 3-4 tuổi, Mina đã gây xôn xao với clip chúc Tết bằng 11 thứ tiếng. Cô bé có thể nói tương đối tốt cả 4 ngôn ngữ là Anh, Trung, Thái, Việt và đang thử sức với một số thứ tiếng khác trên thế giới.

Con gái mắt híp của BTV Tài chính VTV thông thạo 4 ngoại ngữ, ra sách lúc 7 tuổi-7
Cô con gái nhỏ với khả năng ngoại ngữ cực đỉnh là niềm tự hào của MC Khánh Ly.

Không những vậy, Mina còn đạt được nhiều thành tích "đáng nể" như giành giải đặc biệt cuộc thi "Spelling Bee", giải nhất cuộc thi kể truyện tiếng Anh, giải nhì cuộc thi vẽ tranh cổ động phòng chống dịch Covid-19 do trường tổ chức, đạt điểm tuyệt đối 15/15 kiêm chứng chỉ Starters của Cambridge, và trở thành Đại sứ truyền thông giải chạy Edurun 2020.

Không những đạt điểm tuyệt đối 3 chứng chỉ Cambridge khi 7 tuổi, cô bé còn cho ra mắt cuốn sách Bí mật học ngoại ngữ của tớ được cộng đồng quan tâm. Đặc biệt, Mina không chỉ viết nội dung mà còn kiêm luôn phần vẽ minh họa trong cuốn sách này.

Ngoài ra, bé còn bộc lộ rõ khả năng hoạt ngôn thừa hưởng từ mẹ, khi có thể làm MC nhí trong các chương trình ở trường, và trong các clip giới thiệu vùng miền bằng toàn bộ tiếng Anh mà không cần nhìn kịch bản.

Con gái mắt híp của BTV Tài chính VTV thông thạo 4 ngoại ngữ, ra sách lúc 7 tuổi-8
Ngoài khả năng ngoại ngữ tốt, Mina Phạm còn siêu hoạt ngôn giống mẹ.

Con gái mắt híp của BTV Tài chính VTV thông thạo 4 ngoại ngữ, ra sách lúc 7 tuổi-9
Cô bé có đôi mắt híp đáng yêu cùng nụ cười tươi rói, lí lắc nhưng có khả năng khiến mọi người phải nể phục.

Ngoài khả năng học ngoại ngữ cực siêu, Mina còn rất nhiều năng khiếu khác như: Vẽ, múa, chơi đàn piano, thiết kế thời trang...

Hiện tại, Mina cũng đang sở hữu một thương hiệu thời trang nhỏ giúp biến những mẫu thiết kế của chính mình thành hiện thực.

Con gái mắt híp của BTV Tài chính VTV thông thạo 4 ngoại ngữ, ra sách lúc 7 tuổi-10
Mina Phạm với nhiều tài lẻ xuất sắc, thế mới thấy MC Khánh Ly dạy dỗ con gái khéo léo thế nào.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/con-gai-mat-hip-cua-btv-tai-chinh-vtv-thong-thao-4-ngoai-ngu-ra-sach-luc-7-tuoi-con-co-nhieu-tai-le-a593073.html?fbclid=IwAR1Drp10v_VTrloPVMVRbhxYVyda0skreSJzPleNl8Ld77x1xBz4R7Y75vI

BTV Khánh Ly MC truyền hình

Tin tức mới nhất