Con gái cố NSƯT Vũ Linh lần đầu đóng phim truyền hình

Lần đầu đóng phim truyền hình, Hồng Loan bày tỏ sự thích thú, được Nguyên Vũ khen ngợi hết lời bởi khả năng nhập vai tốt.

NSƯT Vũ Linh là một "cây đa cây đề” của làng cải lương Việt Nam. Sau khi ông qua đời, khán giả vẫn dành nhiều sự quan tâm cho gia đình, người thân. Đặc biệt là con gái nhiều năm giấu kín của cố nghệ sĩ tên Hồng Loan.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh lần đầu đóng phim truyền hình-1Con gái cố NSƯT Vũ Linh lần đầu đóng phim truyền hình-2
Người thân cố nghệ sĩ Vũ Linh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, Hồng Loan đã lấn sân làm diễn viên, tham gia cùng lúc nhiều bộ phim gồm: Yêu lần nữa, Sáng đèn và Hơn cả người thân. Trên các trang mạng xã hội cá nhân, con gái cố NSƯT Vũ Linh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hậu trường vui nhộn, đầy hào hứng khi bén duyên với lĩnh vực mới, thích thú vì ăn cơm đoàn phim.

Hồng Loan hiện đang quay phim Yêu lần nữa của đạo diễn Nguyễn Dương. Đây là dự án phim truyền hình dài tập đầu tiên mà cô tham dự, được ca sĩ Nguyên Vũ kết nối và giới thiệu. Trong Yêu lần nữa, Hồng Loan đảm nhận vai Bảy Nhí, đóng cùng Nguyên Vũ, Tường Vi, Phúc An,...

Chia sẻ về quá trình kết nối Hồng Loan đóng phim truyền hình, Nguyên Vũ cho biết: “Điều vui mà Vũ dành cho bé Hồng Loan đó là kết nối tạo cơ hội cho em với vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình. Vì sự tin tưởng của đạo diễn Nguyễn Dương nên em ấy cũng có dc vai diễn này.

Mới đầu bé Loan sẽ vào vai thư ký là người iu của Vũ, nhưng nghĩ đến cảnh 2 anh em yêu đương lâm li bi đát hay cảnh hôn nhau là 2 đứa chắc phì cười lộn ruột nên Vũ xin đổi cho bé ấy vào vai bé giúp việc Bảy Nhí, là cháu của Lâm họa sĩ điêu khắc (vai của Vũ). Loan vào vai Bảy Nhí rất tự nhiên và hài hước”.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh lần đầu đóng phim truyền hình-3Con gái cố NSƯT Vũ Linh lần đầu đóng phim truyền hình-4
Nguyên Vũ dành nhiều lời khen cho Hồng Loan đu chỉ mới lần đầu đóng phim điện ảnh.

Ngoài Yêu lần nữa, Hồng Loan còn tham gia phim Hơn cả tình thân, do chính Nguyên Vũ đầu tư và sản xuất. Theo chia sẻ của cô trong một buổi livestream, dự án này sẽ được công chiếu vào dịp Tết.

Bên cạnh đó trong phim điện ảnh Sáng đề, Hồng Loan được đóng cùng NSƯT Kim Tử Long và nhiều nghệ sĩ gạo cội khác. Có thể thấy, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh được rất nhiều đồng nghiệp trong nghề hỗ trợ trong công việc lẫn cuộc sống.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/con-gai-co-nsut-vu-linh-lan-au-ong-phim-truyen-hinh-a637592.html

NSƯT Vũ Linh

Tin tức mới nhất