Con gái đau đớn 'tố' bị cha ruột đánh gãy xương mũi, máu chảy be bét cùng chuỗi ngày sống trong bạo hành

Người ta thường bảo "Hổ dữ không ăn thịt con" mà sao người cha dưới đây lại nhẫn tâm đánh đập con gái gãy cả xương mũi.


Cách đây vài tiếng, cộng đồng mạng đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh kèm theo những dòng tâm sự của một cô gái bị cha đẻ bạo hành dẫn đến gãy xương mũi, máu me khắp mặt. Sau khi đăng tải, những hình ảnh kèm theo dòng trạng thái này đã nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều lên án người cha vũ phu khi đánh con gái nhẫn tâm thế này.

Nguyên văn đoạn tâm sự của người con gái tội nghiệp:

"Có ai bị cha ruột bạo hành như em không ạ? Từ nhỏ đến giờ? Cứ say về đánh con cái. Không chịu nuôi con. Đến nỗi mẹ em phải bỏ đi. Nhà cửa chưa chia cũng gần 10 năm nay rồi. Cha em muốn dành nhà, bảo để lại cho 3 đứa con nên mẹ bảo em ở với cha, còn 2 đứa em em thì đứa với mẹ, đứa đi làm. Không đứa nào ở với cha cả. Em cũng đã có con nhưng vẫn bị cha đánh, gãy xương mũi.

Em vừa nhập viện lúc tối hôm qua. Nay mới tỉnh táo để kể mọi người nghe. Cha em đánh đuổi em ra khỏi nhà, nhưng em bảo là không đi. Rồi cha tát, cứ mỗi lần cha hỏi em trả lời là bị tát như vậy liên tục. Em mới chụp tay cha lại bảo cha đừng đánh em nữa thì ba cha cũng thẳng đầu vào mũi em làm máu mũi chảy ra rất nhiều. Bác sỹ bảo trên 11% có thể kiện rồi. Em phải nên làm như thế nào ạ mọi người! Tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Ai cũng phẫn nộ trước việc làm thô bạo của người cha đồng thời khuyên cô nên ra ngoài sống.

Bạn Bảo Vân bình luận: "Hổ dữ không ăn thịt con. Người cha này không có nhân tính. Bạn tìm cách nào cho ông ấy dày vò lương tâm ông ấy ý".

Nickname Nguyễn Loan xót xa: "Trời ơi thương quá. Sống nơi khác đi em. Đừng kiện cáo gì cả. Im lặng mà ra đi. Sau này ông ấy sẽ phải hối hận vì những gì mình đã làm. Mong em sống bình yên".

Độc giả Nguyễn Lợi cũng khuyên rằng: "Dọn ra thuê nhà trọ mà sống đừng phụ thuộc nữa bạn sẽ thấy khá hơn thôi".

Nickname Nguyễn Thảo nêu ý kiến: "Dù sao cũng là người sinh thành ra mình, bỏ đi gây dựng lại cuộc sống, dù có vất vả cũng cố lên bạn, đừng kiện tụng mà đau lòng đôi bên, rồi thiên hạ sẽ rèm pha nhưng chỉ qua năm tháng làm hết, nỗi đau còn lại sẽ dai dẳng theo bạn suốt cuộc đời.


Trao đổi với PV Em Đẹp, bạn T.N.D (Chủ nhân đoạn tâm sự) cho biết: "Mình sinh năm 1997, hiện tại mình đang rất đau đớn không biết nên làm thế nào. Chính vì không thể chịu đựng thêm nữa mình mới quyết định nói hết cho mọi người biết. Cha mình đánh mình liên tục, cứ rượu vào là đánh nhưng đây là lần mình bị cha đánh nặng nhất. Nhiều người khuyên mình nên bỏ đi làm ăn chứ không nên kiện tụng gì vì mất hết tình nghĩa cha con, mình đang phân vân quá.

Hiện tại mình đã lập gia đình nhưng chồng mình cũng đang ngồi tù còn con trai mình đang bé quá. Thực sự bây giờ mình cảm thấy rất bế tắc. Đến bây giờ mình vẫn hoảng sợ về sự việc vừa xảy ra với mình".
 


Theo Em Đẹp


bạo hành gia đình tình phụ tử

Tin tức mới nhất