Con gái Huyền Baby mới 8 tuổi đã bộc lộ tố chất mỹ nhân

Càng lớn, con gái Huyền Baby càng xinh xắn, đáng yêu.

Huyền Baby nổi tiếng hot girl đời đầu của Hà thành. Nhưng sau đó cô chọn lui về hậu trường, kết hôn với doanh nhân Quang Huy. Huyền Baby từng có thời gian kín như bưng, nhưng khoảng 1-2 năm trở lại đây cô thoải mái hơn trong việc chia sẻ đời tư trên mạng xã hội.

Ngoài những lần khoe bản thân bên những món đồ hiệu, ở biệt phủ, hot mom cũng chăm chỉ đăng ảnh chồng con. Mới đây, cựu hot girl đình đám một thời hào hứng đăng tải khoảnh khắc đáng yêu bên hai con.

Con gái Huyền Baby mới 8 tuổi đã bộc lộ tố chất mỹ nhân-1
Hai con gây chú ý khi xuất hiện cùng Huyền Baby.

Trong hình, Huyền Baby tạo dáng chu môi bế quý tử, còn con gái đứng bên cạnh nhìn mẹ và em. Đính kèm bức ảnh, hot mom tâm sự nhẹ: "Mấy đứa này có vẻ như nó rất nịnh ba nó. Nhưng rồi các con cũng sẽ phải nịnh mẹ mày thôi con".

Khoảnh khắc ba mẹ con Huyền Baby được mọi người rần rần thả tim. Ai cũng phải dành lời khen: "Ba mẹ con đáng yêu nhất quả đất". Trong đó, ngoại hình các con Huyền Baby nhận được chú ý hơn cả.

Nếu cậu út được nhận xét dễ thương, thì cô cả lại gây chú ý với ngoại hình xinh xắn. Có người không tiếc lời gọi cô bé là mỹ nhân tương lai.

Con gái Huyền Baby mới 8 tuổi đã bộc lộ tố chất mỹ nhân-2
Con gái Huyền Baby tên gọi ở nhà là Củ Cải, sinh năm 2013.

Con gái Huyền Baby mới 8 tuổi đã bộc lộ tố chất mỹ nhân-3
Càng lớn, Củ Cải lại càng đáng yêu với đôi mắt sáng, gương mặt bầu bĩnh. Đặc biệt nước da trắng sứ, mịn màng của nhóc tì khiến người khác phải thốt lên "chuẩn con mẹ Huyền".

Con gái Huyền Baby mới 8 tuổi đã bộc lộ tố chất mỹ nhân-4
Con trai tên Khôi Vĩ, sinh ngày 15/9/2017.

Con gái Huyền Baby mới 8 tuổi đã bộc lộ tố chất mỹ nhân-5
Cậu út cũng vô cùng đáng yêu.

Tít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/con-gai-huyen-baby-boc-lo-to-chat-my-nhan-n-252936.html

Huyền Baby

Tin tức mới nhất