Con gái khóc khi lấy chồng xa, bố viết thư nghẹn đến thắt lòng

Bố có thể chẳng thể hiện ra ngoài nhiều, nhưng lúc nào cũng dành tình yêu thương cho con nhất!

Con cái dù có lớn thế nào thì cũng vẫn chỉ đứa trẻ trong mắt bố mẹ. Kể cả tới khi đã trưởng thành, dựng vợ gả chồng thì các đấng sinh thành vẫn lo lắng từng chút một. Như câu chuyện của cô gái dưới đây khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Theo như chia sẻ, cô gái vừa kết hôn cách đây không lâu. Lấy chồng xa nhà, lại phải làm quen với cuộc sống mới, bất giác cô bật khóc vì nhớ bố mẹ và nhớ các em. Anh chồng thấy thương nên gọi điện về kể với bố mẹ vợ.

Con gái khóc khi lấy chồng xa, bố viết thư nghẹn đến thắt lòng-1
Chia sẻ của nàng dâu đi lấy chồng xa (Ảnh chụp màn hình)

"Thế nào mà chồng mình gọi kể với bố mẹ là mình nhớ nhà, khóc mà ông ý dỗ mãi không được. Xong hôm nay bố viết tâm thư cho mình như này đây".

Trong tâm thư gửi con gái, người bố bộc bạch:

"Lớn rồi không được khóc nhè. Thật sự bố mẹ đâu muốn xa con. Trời ban cho bố mẹ ba đứa con là có duyên từ kiếp trước. Mẹ buồn mẹ khóc nhiều ngày, bố buồn bố chỉ khóc trong tâm thôi.

Con còn nhớ ngày nhỏ ăn cơm, bố ăn thi với con gái để con thắng cho con vui, con ăn được nhiều. Mỗi lần ăn cơm với cá, bố bảo con ăn phải xương thì đưa cho bố, bố lại vỗ tay và khen con giỏi.

Thật sự con chim không nỡ xa bầy, bố mẹ đâu muốn xa rời các con. Bố mẹ chúc cho con gái yêu mãi mãi hạnh phúc. Bố mẹ yêu con!".

Con gái khóc khi lấy chồng xa, bố viết thư nghẹn đến thắt lòng-2
Tâm thư bố gửi con gái nhận được sự chú ý từ cư dân mạng

Đọc xong những lời căn dặn của bố, cô gái cũng không khỏi nghẹn ngào. Từng kỷ niệm, từng lời thấm thía của bố khiến cô không ngừng được nước mắt. Có lẽ phải đợi tới giây phút này, người bố mới có thể giãi bày tình cảm của mình thành từng câu chữ.

“Giờ lấy chồng xa nhà, mới hiểu hết tình cảm của bố mẹ dành cho mình, thôi thì cố gắng thêm mấy năm, để được về ở gần bố mẹ vậy”.

Sau khi đăng tải, chia sẻ của cô gái đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. 

Nhiều chị em cũng bày tỏ sự đồng cảm với hoàn cảnh của nàng dâu mới. Đồng thời phải xuýt xoa vì cô nàng có người bố tâm lý, yêu thương con gái đến như vậy.

- "Đọc xúc động quá. Chúc bố mẹ bạn luôn khoẻ mạnh, vợ chồng bạn hạnh phúc trăm năm nhé!"

- "Xúc động ghê. Làm mình cũng thấy rưng rưng nhớ bố mẹ ghê"

- "Bố bạn nói giống ba mình ghê, lúc mình chia tay cả nhà để đi nước ngoài định cư. Ba cũng ôm mình khóc bảo ba cứ nghĩ con còn như hồi nhỏ mãi thôi".

- "Hồi xưa mình đi lấy chồng bố mình cũng khóc ghê lắm, dù mạnh mẽ với người ngoài nhưng thương con. Con về nhà chơi bố đứng cửa sổ nhìn bóng con đi khuất mới thôi, hôm nào cũng sang phòng mình bật đèn nữa"

- "Đúng là có chồng có con rồi mới thấy thương ba mẹ gấp trăm nghìn lần"

Bố có thể ít nói, có thể ít thể hiện ra bên ngoài. Thế nhưng, bố vẫn luôn yêu thương con cái bằng những cách rất riêng của mình.

Lem
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/con-gai-khoc-khi-lay-chong-xa-bo-viet-thu-nghen-den-that-long-n-292722.html

bố và con gái lấy chồng xa

Tin tức mới nhất