'Con gái' Kim Tae Hee do bé trai đóng

Sao nhí đóng vai con gái của Kim Tae Hee trong phim ''Hi, Bye Mama'' ngoài đời là một bé trai, tên Seo Woo Jin.

Sau khi teaser và một số hình ảnh của phim được hãng tvN tung ra thời gian qua, nhân vật con gái của Cha Yu Ri (Kim Tae Hee đóng) thu hút sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc. Điều làm người ta kinh ngạc nhất chính là vai này do Seo Woo Jin - một bé trai hóa thân.

Con gái Kim Tae Hee do bé trai đóng-1
"Mẹ" Kim Tae Hee và "con gái" Seo Woo Jin trên poster phim.

Trang Insight của Hàn Quốc nhận xét, Seo Woo Jin sở hữu gương mặt với đường nét nhỏ nhắn, xinh như búp bê, lại khá giống Kim Tae Hee, tạo sự thuyết phục khi họ vào vai hai mẹ con.

Báo giải trí Soompi thì khen ngợi, Seo Woo Jin tạo được "phản ứng hóa học" ấn tượng khi kết hợp cùng bố mẹ màn ảnh của mình, hứa hẹn giành được trái tim khán giả nhờ vẻ đáng yêu và diễn xuất tự nhiên. 

Con gái Kim Tae Hee do bé trai đóng-2
Seo Woo Jin đóng vai bé gái Jo Seo Woo trong Hi, Bye Mama.

Con gái Kim Tae Hee do bé trai đóng-3
Một khoảnh khắc đáng yêu của sao nhí trong phim.

Seo Woo Jin năm nay 5 tuổi, từng xuất hiện trong một số phim truyền hình, tiêu biểu có Gobaekbubu, Blinding. Tuy nhiên ở các phim trước, bé đóng vai bé trai. Hi, Bye Mama là tác phẩm đầu tiên Seo Woo Jin "cải trang" thành bé gái. 

Con gái Kim Tae Hee do bé trai đóng-4
Seo Woo Jin ngoài đời.

Hi, Bye Mama kể câu chuyện về người phụ nữ tên Cha Yu Ri. Năm năm sau khi qua đời vì tai nạn, Yu Ri vẫn chưa thể siêu thoát vì còn lo lắng cho con gái. Cô được cho phép trở lại trần gian trong 49 ngày để làm những việc mình còn tiếc nuối. Đó là quãng thời gian vừa xúc động vừa nhiều chuyện bi hài đối với người mẹ ma. Đây là series đưa ngọc nữ Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ sau năm năm. Bộ phim lên sóng từ 22/2, thay thế phim Hạ cánh nơi anh.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/con-gai-kim-tae-hee-do-be-trai-dong-4057385.html

Kim Tae Hee

Tin tức mới nhất