Con gái 'lập biên bản' bố, hình phạt khiến ai nấy bật cười

Ông bố cũng phải bó tay trước tờ giấy biên bản của cô "con gái rượu".

Bình thường, trẻ con trong nhà phải là người bị viết bản kiểm điểm cũng như những biên bản như hứa cố gắng chăm ngoan, học tốt, nghe lời cha mẹ.

Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp ngoại lệ khi mà những tờ biên bản ấy lại dành cho các bậc phụ huynh. Mới đây, một cô bé đã có hành động lém lỉnh với bố khiến dân mạng vừa cười vừa xuýt xoa khen đáng yêu. 

“Tối đi làm về thấy ba gửi cho tờ biên bản của chị nhỏ ở nhà dễ thương quá. Sợ em ấy béo phì nên mình kêu ba không mua milo dầm cho ăn nữa, hôm nay sao thấy trong biên bản có milo, bánh bao với cả gà rán nữa chứ”, chia sẻ của chị gái đính kèm tờ biên bản chữ viết tuy còn có phần nguệch ngoạc nhưng có đầy đủ tiêu đề, nội dung và cả chữ ký của đôi bên. 

Con gái lập biên bản bố, hình phạt khiến ai nấy bật cười-1
Biên bản bé gái viết cho bố

Vì không muốn bố đi uống rượu, cô con gái nhỏ đã lập biên bản yêu cầu bố phải hứa một tuần không đi nhậu. Đáng chú ý là ngoài việc tập trung vào chuyện ngăn bố uống rượu, cô bé còn lém lỉnh bổ sung thêm "hình phạt" có lợi cho mình với món milo dầm mà trước giờ bị chị gái cấm ăn. 

“Biên bản ba hứa không đi nhậu trong một tuần. Nếu không thực hiện, đi nhậu 1 ngày thì ba phải mua cho con với mẹ một ly milo dầm kem phô mai và bánh bao chiên, gà rán (và bị đuổi đi luôn)”, nguyên văn biên bản “nghiêm khắc” của bé gái.

Nếu như ông bố vi phạm sẽ phải mua cho con gái và mẹ một loạt những món ăn vặt bé yêu thích, cùng với đó sẽ bị đuổi luôn ra khỏi nhà.

Khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội, ai nấy đều không nhịn được cười khi đọc được biên bản cấm bố đi nhậu của cô bé đáng yêu này.

Một số dân mạng hài hước khác lại trêu rằng, dù viết biên bản nghiêm khắc là vậy, nhưng cô bé hẳn cũng muốn bố vi phạm để được thưởng thức món milo dầm yêu thích. 

"Được 'nóc nhà' chống lưng có khác, hình phạt nghiêm khắc quá"

"Người lập biên bản chắc mong ba đi nhậu để được ăn milo dầm"

"Kiểu này dễ bị mua chuộc lắm đây nè"

NQ
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/con-gai-lap-bien-ban-bo-hinh-phat-khien-ai-nay-bat-cuoi-n-331329.html

con gái

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao