Drama dì ghẻ chưa kịp nguội, con gái Minh Nhựa lại gây rối khi đăng ảnh 'yêu quá yêu' mẹ ruột

Nhìn ảnh không khó nhận ra, cứ ở bên mẹ ruột, Minh Anh đều nở nụ cười hạnh phúc.

Đám cưới đã qua 4 ngày nhưng những dư âm về màn rước dâu và tiệc cưới hoành tráng, dàn khách mời toàn sao khủng,... của con gái Minh Nhựa tên Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (hay còn gọi là Joyce Phạm, SN 1999) vẫn là chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn. 

Drama dì ghẻ chưa kịp nguội, con gái Minh Nhựa lại gây rối khi đăng ảnh yêu quá yêu mẹ ruột-1

Đó là chưa kể mới đây, vợ hai của doanh nhân họ Phạm đã tạo ra vô số drama khi không tới dự đám cưới con riêng của chồng, bị "bóc phốt" mượn ảnh người khác sống ảo,... đến mức phải khóa luôn Facebook cá nhân.

Trước đó từng bị fans hỏi về mối quan hệ với mẹ đẻ, mẹ kế nhưng Minh Anh đều chọn cách từ chối trả lời vì đó là chuyện riêng của gia đình. Sau loạt drama vừa qua, dân tình đều "hóng" nhất cử nhất động từ người trong cuộc.

Drama dì ghẻ chưa kịp nguội, con gái Minh Nhựa lại gây rối khi đăng ảnh yêu quá yêu mẹ ruột-2
Minh Anh đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc cùng mẹ và 2 em.

Drama dì ghẻ chưa kịp nguội, con gái Minh Nhựa lại gây rối khi đăng ảnh yêu quá yêu mẹ ruột-3
Và đây là ảnh của 4 mẹ con trong đám cưới cô nàng.

Bởi vậy mới đây, khoảnh khắc Joyce Phạm đăng ảnh quá khứ cùng với mẹ ruột đã nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Xuất hiện cùng rich kid SN 1999 và chị Phương Thúy còn có 2 người em khác. Dù là ảnh hiện tại hay quá khứ, cứ chụp với mẹ là Minh Anh "auto" cười rất hạnh phúc.

Ngay dưới phần bình luận, ngoài ngưỡng mộ tình cảm của 4 mẹ con, không ít người cũng bày tỏ xuýt xoa bởi nhan sắc của 4 nhân vật trong ảnh đều thăng hạng theo thời gian.

Drama dì ghẻ chưa kịp nguội, con gái Minh Nhựa lại gây rối khi đăng ảnh yêu quá yêu mẹ ruột-4
Drama dì ghẻ chưa kịp nguội, con gái Minh Nhựa lại gây rối khi đăng ảnh yêu quá yêu mẹ ruột-5

Về phần Minh Nhựa, giữa lùm xùm của bà xã, anh không hề đăng đàn bênh vực hay bày tỏ bất cứ động thái nào. Nhìn ảnh trên trang cá nhân của Minh Nhựa thời gian gần đây đều là những khoảnh khắc hạnh phúc trong đám cưới của cô con gái cả.

Cách đây không lâu, các followers bất ngờ hỏi Joyce Phạm một câu hỏi khó. Trước thắc mắc: "Mẹ chị sẽ có mặt trong đám cưới chứ ạ?", Joyce Phạm từ chối trả lời vì cho rằng đây là việc gia đình.

Drama dì ghẻ chưa kịp nguội, con gái Minh Nhựa lại gây rối khi đăng ảnh yêu quá yêu mẹ ruột-6

Ngoài ra, cô nàng cũng né tránh câu hỏi tại sao dì Mina không đi chụp ảnh cưới chung với gia đình cô. Đặc biệt, con gái Minh Nhựa cũng xin phép không trả lời vì muốn tôn trọng 2 bên khi được yêu cầu nhận xét về vợ hai của bố.

Hơn ai hết, cô nàng hiểu mẹ kế - con chồng là đề tài vô cùng nhạy cảm. Việc tránh nhắc tới mối quan hệ này của 9X là một việc làm khôn ngoan.


T.H
Theo Vietnamnet


Rich Kid Minh Nhựa Đám cưới

Tin tức mới nhất