Con gái NSND Trần Nhượng: Từ bé chịu thiệt thòi vì bố mẹ chia tay, không dựa dẫm dù bố và anh trai nổi tiếng

Jenna Anh Phương, con gái NSND Trần Nhượng là diễn viên, người đẹp nổi bật trong lứa nghệ sĩ trẻ thời gian gần đây.

Con gái NSND Trần Nhượng: Từ bé chịu thiệt thòi vì bố mẹ chia tay, không dựa dẫm dù bố và anh trai nổi tiếng-1
Con gái NSND Trần Nhượng có tên Jenna Anh Phương (sinh năm 1996), cô nàng là một trong những cái tên được khán giả yêu mến khi ngồi "ghế nóng" chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ" mùa mới. Jenna Anh Phương nhận được nhiều lời khen về ngoại hình xinh đẹp. Không những thế, ít ai biết cô nàng còn có học vấn khủng với tấm bằng tốt nghiệp Giỏi, thủ khoa đầu vào và đầu ra, giành học bổng 4 năm liên tiếp tại trường Sân khấu Điện ảnh chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật.

Con gái NSND Trần Nhượng: Từ bé chịu thiệt thòi vì bố mẹ chia tay, không dựa dẫm dù bố và anh trai nổi tiếng-2
Với năng khiếu vẽ từ nhỏ, Jenna Anh Phương đã mong ước sẽ trở thành họa sĩ nhưng sau này cô nàng lại rẽ hướng sang hoạt động ở vai trò diễn viên. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, cô cho biết: "Năng khiếu chỉ là năng khiếu, còn đam mê của mình là được hoạt động nghệ thuật theo hướng diễn xuất, ca hát,...".

Con gái NSND Trần Nhượng: Từ bé chịu thiệt thòi vì bố mẹ chia tay, không dựa dẫm dù bố và anh trai nổi tiếng-3
Từ ước mơ họa sĩ, việc "con gái rượu" chuyển sang nối gót nghề nghiệp của mình khiến NSND Trần Nhượng cực sốc. Dần dần, theo thời gian, Jenna Anh Phương đã nhận được sự ủng hộ từ bố và gia đình khi không ngừng nỗ lực chứng minh bản thân.

Con gái NSND Trần Nhượng: Từ bé chịu thiệt thòi vì bố mẹ chia tay, không dựa dẫm dù bố và anh trai nổi tiếng-4
Ngoài ra, người đẹp còn thử sức ở Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 và trở thành một trong những thí sinh hot nhất cuộc thi. Dù không giành ngôi vị cao nhất nhưng cô nàng ghi tên mình vào Top 10 chung cuộc, giành 4 giải thưởng liền bao gồm Top 4 Người đẹp tài năng, Top 5 Người đẹp thể thao và danh hiệu Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp được yêu thích nhất Tik Tok. Đó là thành quả xứng đáng cho sự tập luyện, phấn đấu của Jenna Anh Phương xuyên suốt "đường đua".

Con gái NSND Trần Nhượng: Từ bé chịu thiệt thòi vì bố mẹ chia tay, không dựa dẫm dù bố và anh trai nổi tiếng-5
Tại chương trình "Khách sạn 5 sao" tuần này, con gái NSND Trần Nhượng đã dành cho bố và anh trai những lời tình cảm. Cô nói: "Nhiều người nói rằng tôi đang dựa dẫm vào bố, nhờ bố tôi mới được thế này thế kia. Tôi khá chạnh lòng nhưng cũng lấy đó làm động lực để mình càng phải cố gắng hoàn thiện bản thân, cống hiến, phát triển nhiều hơn. Tôi muốn khán giả biết đến cái tên Anh Phương nhiều hơn, thay vì gọi là con gái NSND Trần Nhượng. Nhưng tôi luôn tự hào vì có bố là một Nghệ sĩ Nhân dân. Bố rất tuyệt vời và vĩ đại trong lòng tôi".

Con gái NSND Trần Nhượng: Từ bé chịu thiệt thòi vì bố mẹ chia tay, không dựa dẫm dù bố và anh trai nổi tiếng-6
Ngoài ra, cô còn cảm thấy rất lo lắng vì không được bên cạnh khi bố ốm đau. "Hiện tại, bố tôi đang ở một mình ngoài Hà Nội. Đó là điều khiến tôi lo lắng, suy nghĩ nhiều. Nhỡ bố có ốm đau hay làm sao tôi cũng không ở bên cạnh để chăm sóc cho bố được", con gái NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Con gái NSND Trần Nhượng: Từ bé chịu thiệt thòi vì bố mẹ chia tay, không dựa dẫm dù bố và anh trai nổi tiếng-7
Trước những tâm sự của cô trong chương trình, NSND Trần Nhượng cũng tiết lộ từ bé Anh Phương đã chịu nhiều thiệt thòi vì bố mẹ chia tay.

Con gái NSND Trần Nhượng: Từ bé chịu thiệt thòi vì bố mẹ chia tay, không dựa dẫm dù bố và anh trai nổi tiếng-8
NSND Trần Nhượng tâm sự: "Tôi dành cho Anh Phương nhiều tình cảm hơn, vì các anh chị còn có bố mẹ bên cạnh chăm sóc còn con thì không được điều đó. Anh Phương mới 2 tuổi, tôi và mẹ nó đã chia tay nhau, nên Anh Phương không có được đời sống gia đình trọn vẹn. Tôi cảm ơn chương trình đã cho tôi thấy được tâm tư của con gái".

Con gái NSND Trần Nhượng: Từ bé chịu thiệt thòi vì bố mẹ chia tay, không dựa dẫm dù bố và anh trai nổi tiếng-9
Cũng tại chương trình này, anh trai Anh Phương, đạo diễn Bình Trọng chia sẻ: "Tôi có hãng phim riêng nên tạo điều kiện cho em gái. Các diễn viên khác tôi trả cát xê 1 thì với Anh Phương sẽ trả 2. Nhưng Anh Phương muốn tự lập, sợ đi làm với tôi thì bị mọi người nói dựa dẫm nên dứt khoát không làm". Về mối quan hệ anh em trong nhà, cả đạo diễn Bình Trọng lẫn Anh Phương đều tôn trọng đối phương. Cả 2 chỉ góp ý hay trò chuyện cùng nhau khi có dịp cần giúp đỡ.

Theo Sức khỏe và Đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/con-gai-nsnd-tran-nhuong-tu-be-da-chiu-thiet-thoi-vi-bo-me-chia-tay-khong-dua-dam-du-co-bo-va-anh-trai-noi-tieng-17224031411281918.htm

Jenna Anh Phương NSND Trần Nhượng

Tin tức mới nhất