Con gái Trịnh Kim Chi ở tuổi 18: Đẹp như hot girl, sinh viên trường RMIT

Hồi nhỏ con gái Trịnh Kim Chi khá mũm mĩm, nhưng nhìn cô bé hiện tại ai cũng bất ngờ.

Với vẻ đẹp trời phú cùng tài năng, năm 1972, Trịnh Kim Chi xuất sắc trở thành Á hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Hiện tại chị được biết đến trong vai trò diễn viên với gần 30 năm hoạt động nghệ thuật.

Bên cạnh sự nghiệp và tài năng thăng hoa, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng doanh nhân của người đẹp họ Trịnh khiến khán giả ngưỡng mộ.

Con gái Trịnh Kim Chi ở tuổi 18: Đẹp như hot girl, sinh viên trường RMIT-1

Được biết Kim Chi có hai con gái cực kỳ xinh đẹp. Trong đó con lớn tên Võ Trịnh Khánh Ngân nhận được quan tâm hơn cả bởi sở hữu nét đẹp duyên dáng. Cô được kỳ vọng sẽ nối nghiệp mẹ tham gia nghệ thuật và chinh phục các đấu trường nhan sắc. Nhưng Kim Chi từng không ủng hộ con gái tham gia showbiz.

Khánh Ngân sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Sau đó, cô nàng được mẹ đưa về Việt Nam để cùng đoàn tụ với gia đình. Thuở nhỏ, cô bé sở hữu ngoại hình mũm mĩm, nước da ngăm. Nhưng càng lớn, Khánh Ngân càng lột xác đáng kể về ngoại hình.

Theo đó, chưa học hết cấp 3 mà cô nàng đã cao tới 1m72, nụ cười tỏa nắng và có phong cách ăn mặc nữ tính. Để có ngoại hình gây chú ý, Khánh Ngân cũng phải trải qua quá trình khổ luyện kết hợp ăn uống.

Con gái Trịnh Kim Chi ở tuổi 18: Đẹp như hot girl, sinh viên trường RMIT-2
Ở tuổi 18 tuổi, con gái Kim Chi sở hữu nhan sắc không khác gì các hot girl.

Con gái Trịnh Kim Chi ở tuổi 18: Đẹp như hot girl, sinh viên trường RMIT-3
Ngoại hình Khánh Ngân ngày bé.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, Khánh Ngân còn sở hữu bảng thành tích học tập đúng chuẩn "con nhà nòi". Nữ diễn viên từng tiết lộ, con gái học tốt các môn xã hội, nổi trội nhất là Ngữ văn. Năm 2019, Khánh Ngân là 1 trong 3 đại diện ưu tú của trường tham gia kỳ thi Olympic toàn thành phố.

Sau tốt nghiệp THPT, Khánh Ngân theo học tại đại học RMIT - ngôi trường nổi danh chỉ dành cho hội rich kid. Trước đó Trịnh Kim Chi từng tiết lộ, con gái có thể du học ngành Quản trị kinh doanh để nối nghiệp cha.

Con gái Trịnh Kim Chi ở tuổi 18: Đẹp như hot girl, sinh viên trường RMIT-4
Khánh Ngân càng lớn càng xinh đẹp.

Tít
Theo Vietnamnet


Trịnh Kim Chi

Tin tức mới nhất