Con giáp nam coi 'bà xã là đại nhân', chị em nào có được nhớ giữ chặt nhé!

Bình luận0

Để tìm được người đàn ông tốt bên cạnh mình không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu có được chị em hãy nhớ giữ chặt vì dù có những khuyết điểm nào thì đàn ông thuộc con giáp sau vẫn là người yêu thương bạn hơn chính bản mình.Người xưa có câu: “Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng” quả không sai. Thành công nhất trong cuộc đời người phụ nữ là có một cuộc hôn nhân viên mãn bên người chồng biết lo biết nghĩ. Trong cuộc sống này, đàn ông tuy nhiều nhưng đàn ông tốt thì rõ ràng không dễ tìm. Nếu như ai còn độc thân hãy tin rằng “chân ái” đang chờ mình đâu đó, và người đàn ông thuộc những con giáp này sẽ nghe lời vợ tuyệt đối. Còn ai có rồi thì hãy giữ chặt nhé! Cùng xem đó là những con giáp này, chồng bạn có trong danh sách này không?

Tuổi Ngọ

Tôn chỉ của những quý anh tuổi Ngọ là để vợ nắm toàn quyền. Đa phần những anh này thường khiến người khác hiểu nhầm là một đấng nam nhi nghĩa khí, nhưng hoàn toàn sai lầm. Tất cả mọi việc trong nhà từ lớn đến bé, họ đều không phải là người quyết định. Khi lấy vợ về họ sẽ giao hết toàn bộ quyền hành cho bà xã nắm giữ. Mọi chuyện lớn bé hay kể cả những tài sản quan trọng đều do vợ quản lý. Việc duy nhất mà các anh ấy cần làm là ngoan ngoãn nghe theo vợ.

Tuổi Tuất

Tôn chỉ của quý anh tuổi Tuất là yêu vợ vô điều kiện. Những người đàn ông tuổi Tuất luôn cho rằng vợ luôn luôn đúng. Bất luận là sự việc như thế nào, kể cả ngoài mặt hay trong gia đình, họ không bao giờ phản đối điều gì. Vợ kêu mua gì thì mua đó. Thỉnh thoảng có những nơi họ không thích đi nhưng nếu chỉ cần vợ thích thì các anh chiều hết, miễn sao vợ vui là được. Đây không phải gọi là sợ vợ, mà các anh biết rằng một người phụ nữ với thiên chức làm vợ làm mẹ thì cực khổ như thế nào. Cho nên, họ cho rằng càng phải yêu vợ thì vợ mới bớt khổ.

Tuổi Dần

Tôn chỉ của các anh tuổi Dần là khi về nhà mọi uy phong bên ngoài đều bỏ hết. Đàn ông tuổi Dần thực chất là những người có lòng tự tôn rất cao, người khác không thể nào ra lệnh cho anh làm bất cứ điều gì. Theo logic mà nói, đàn ông tuổi Dần hội đủ điều kiện để nắm quyền trong một gia đình và sẽ có sức mạnh uy quyền to lớn. Nhưng khi kết hôn, họ lại chuyển giao mọi quyền hạn đó cho vợ của mình, xem vợ là lớn nhất. Bất luận là chuyện lớn bé gì cũng đều kiên nhẫn nghe theo lời vợ nói.

Tuổi Hợi

Tôn chỉ là chuyện gì cũng phải hỏi ý kiến vợ. Những người đàn ông thuộc tuổi Hợi biết rằng khi ở bên cạnh vợ họ sẽ trở nên ngốc nghếch và chỉ muốn nghe theo vợ. Một mình ngoài xã hội thì không nói, những những việc khác của gia đình chỉ cần vợ nói gì thì sẽ làm đó, không cãi lại nửa lời. Vợ bảo anh đi hướng Đông, anh tuyệt đối không đi hướng Tây. Bởi vì họ luôn tâm niệm rằng, lời vợ nói là chính xác nhất, cuộc sống chỉ cần có vợ thì không phải lo lắng gì.

Tuổi Dậu

Tôn chỉ của các anh tuổi Dậu, vợ là hậu phương vững chắc nhất. Trong lòng của đàn ông tuổi Dậu, vợ chính là nguồn động lực, là sự cố gắng mà họ luôn phải khắc sâu. Mỗi lần gặp phải khó khăn trong công việc hay cuộc sống, họ vẫn nghĩ họ còn vợ ở nhà luôn ủng hộ và nguồn động lực vô giá. Nên dù vất vả thế nào, về nhà có vợ thì họ cũng thấy xứng đáng. Cũng chính vì vậy mà đàn ông tuổi Dậu cũng rất nghe lời vợ. Họ hiểu được rằng, mọi thành công của mình đều có sự đóng góp không nhỏ của vợ.

Theo Tri Thức Trẻ


bói 12 con giáp bói cung số con giáp

Tin tức mới nhất