Còn nghi ngờ gì nữa, đây là 'tuổi thơ dữ dội' mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!

Trong khi Decao dành cả tuổi thanh xuân để sưu tập các phụ kiện độc lạ và quần áo mang phong cách của riêng anh, thì Ba Duy lại xây dựng hình ảnh "bạch mã hoàng tử" trong mơ của nhiều cô gái.

Giá trị của những tấm ảnh cũ nằm ở những ký ức tươi đẹp và khoảnh khắc chẳng bao giờ có thể quay lại nữa.

Ai trong chúng ta mà chẳng có những bức ảnh được ông bà, bố mẹ chụp cho từ thuở còn tí hin, chẳng biết tạo dáng gì cứ được mặc đồ đẹp đứng trước ống kính máy ảnh là cười tít mắt. Và đó là quãng thời gian chúng ta muốn được sống lại nhất, vì "tuổi thơ dữ dội" là đấy chứ đâu nữa.

Hình ảnh tuổi thơ của những bạn trẻ được công chúng quan tâm, như hot boy, là điều luôn khiến fan tò mò, nóng lòng muốn biết. Các anh chàng điển trai cũng đã có một "tuổi thơ dữ dội" đấy. Để chúng tôi cho các bạn xem nhé!

Chris Khoa Nguyễn: Đẹp trai từ bé, lớn lên không phải nghĩ


Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-1
Nhiều năm sống ở nước ngoài nhưng Khoa Nguyễn vẫn nổi danh trong giới trẻ Việt nhờ ngoại hình điển trai và thành tích học tập đáng nể, được cả Google lẫn Apple chào đón về làm việc.

Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-2Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-3
Khoa Nguyễn là điển hình của việc đẹp trai từ bé, lớn lên chỉ có đẹp hơn nữa mà thôi. Ảnh thời thơ ấu của hot boy được dân mạng tấm tắc khen ngợi. Cậu bé ngày xưa có gương mặt nét nào ra nét đó, rất được bố mẹ quan tâm, chiều chuộng và chẳng ngại đầu tư những bộ ảnh chỉn chu.

Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-4
Năm tháng, tuổi tác với anh đều không phải là điều quá to tát.

Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-5Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-6
Giai đoạn dậy thì, Khoa Nguyễn nhìn ngố ngố nhưng vẫn rất đáng yêu.

Decao: Chất chơi vượt thời gian

Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-7
Nhắc đến cái tên Decao bạn nhớ đến điều gì? Một anh chàng với những bộ cánh đầy màu sắc cá tính, chất chơi không ai bằng. Một mối tình tốn nhiều giấy mực với hot girl xinh đẹp Châu Bùi. Hay khoảnh khắc anh đội bàn hôn Vũ Ngọc Châm? Nói chung, có như thế nào đi nữa Decao vẫn là cái tên được giới trẻ quan tâm.

Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-8
Bức ảnh ngày ấy - bây giờ Decao chụp cùng bố khiến dân mạng tấm tắc: Chất từ bố đến con! Ngày xưa đã ăn mặc chọn lọc thế này bảo sao giờ không trở thành fashionista.

Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-9
Thời trang và cái khí chất ấy, bao năm vẫn không hề mất đi. Decao dường như đã dành cả tuổi thanh xuân để sưu tập các phụ kiện độc lạ và quần áo mang phong cách của riêng anh.

Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-10
Nhưng có điều, hình như mắt Decao bé đi theo thời gian thì phải?

Ba Duy: Là con gái, anh sẽ xinh nhất xóm, con trai thì thành hot boy "nhiều đứa yêu"

Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-11
Dù không có nhiều hoạt động song Ba Duy, chàng trai nổi lên nhờ clip "đẹp trai mới có nhiều đứa yêu", vẫn duy trì lượng fan ổn định. Gần đây, hot boy Thanh hóa cùng vợ gia nhập hội gia đình bỉm sữa hot nhất Hà Nội gồm Ba Duy - Nam Thương, Tùng Sơn - Trang Lou, Kiên Hoàng - Heo mi nhon.

Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-12
Chẳng ai ngờ, ông bố to tê đầy nam tính ở hiện tại đã từng có một tuổi thơ dữ dội đến thế này. Ba Duy thật sự sẽ rất đẹp gái nếu giới tính có sự thay đổi.

Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-13
Thuở được mẹ bế bồng bụ bẫm đến thế này cơ mà. Mẹ Ba Duy xinh đẹp chẳng kém gì hoa khôi.
Còn nghi ngờ gì nữa, đây là tuổi thơ dữ dội mà các hot boy Việt chỉ muốn giữ cho riêng mình!-14

 


Hot Boy tuổi thơ

Tin tức mới nhất