Con trai Cát Phượng nhất định không muốn mẹ lấy thêm chồng

Cát Phượng cũng hé lộ mối quan hệ hiện tại của con trai Thiên Minh và Kiều Minh Tuấn, sau khi cô và người cũ "đường ai nấy đi".

Cuộc tình hơn một thập kỷ với Kiều Minh Tuấn chấm dứt, Cát Phượng trở về với cuộc sống độc thân và có sự lột xác ngoại hình. Nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện diện mạo trẻ trung, phong cách sành điệu.

Mới đây, Cát Phượng có chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như phản ứng của con trai Thiên Minh (tên thân mật là Bom) khi cô ngỏ ý muốn tái giá lần nữa. 

Con trai Cát Phượng nhất định không muốn mẹ lấy thêm chồng-1
Cát Phượng "lột xác" sau chia tay Kiều Minh Tuấn. 

Trên Vietnamnet, nữ diễn viên cho biết cô đang sống những ngày rất bình yên, nhẹ nhàng. Mỗi ngày, Cát Phượng thức dậy lúc 5h sáng để thiền, nấu cơm cho con trai và đưa con đi học. 

Nữ diễn viên cân đối thời gian cho gia đình, cho chính mình và kiếm tiền. Dù một mình nuôi con, song Cát Phượng không quá áp lực chuyện kinh tế vì con trai chị đi học được học bổng toàn phần. 

Cát Phượng cũng tiết lộ, dù cô và Kiều Minh Tuấn "đường ai nấy đi" song tình cũ và con trai vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết. Bởi Kiều Minh Tuấn rất thương Thiên Minh và cậu cũng ngoan, lễ phép và kính trọng nam diễn viên họ Kiều. 

"Có lần, tôi hỏi Bom: 'Nếu gặp chú Tuấn, con có chào không?' Con cười nói: 'Con sẽ tìm mọi cách để chào bằng được chú Tuấn mới thôi'. Tôi rất vui, yên tâm vì con có suy nghĩ trưởng thành", Cát Phượng bộc bạch. 

Con trai Cát Phượng nhất định không muốn mẹ lấy thêm chồng-2
Dù Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay song con trai nữ diễn viên vẫn giữ được mối quan hệ với tình cũ của mẹ.

Đáng chú ý, khi được mẹ đùa vui chuyện lấy thêm chồng, con trai Cát Phượng lập tức gạt đi. Nguyên nhân là do quý tử nhà nữ diễn viên sợ mẹ yêu nhiều rồi buồn khổ. 

"Hôm nọ, tôi đùa sẽ lấy thêm một ông chồng nữa, Bom tròn mắt nói ngay: 'Không'. Con trai sợ tôi yêu nhiều rồi đâm buồn khổ. Thú thật, hiện tại tôi đang vui, chưa muốn có thêm ông nào.

Con trai tôi cũng chưa có bạn gái. Với tôi, con trai yêu nam hay nữ cũng không sao, người làm mẹ này ủng hộ 1000 %, miễn là con tử tế và hạnh phúc", Cát Phượng chia sẻ.  

Con trai Cát Phượng nhất định không muốn mẹ lấy thêm chồng-3
Con trai Cát Phượng không muốn mẹ lấy thêm chồng.

Bom có tên thật Hồ Thái Thiên Minh, hiện 18 tuổi, là trái ngọt hôn nhân của Cát Phượng và Thái Hòa. Sau khi gia đình đổ vỡ, cậu sống với mẹ.

Theo Cát Phượng chia sẻ, quý tử là một chàng trai sống tình cảm, tâm lý và hiểu chuyện. Không chỉ thương yêu, lo lắng cho người thân, Bom còn quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn.

Dù bận rộn công việc, song Cát Phượng vẫn luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc con trai.

Con trai Cát Phượng nhất định không muốn mẹ lấy thêm chồng-4Con trai Cát Phượng nhất định không muốn mẹ lấy thêm chồng-5
Con trai Cát Phượng cao lớn ở tuổi 18.

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/con-trai-cat-phuong-nhat-dinh-khong-muon-me-lay-chong-n-327703.html

Kiều Minh Tuấn thái hòa Cát Phượng

Tin tức mới nhất