Con trai Phan Thành và Primmy Trương đi học được cô giáo khen

Mỗi khi cậu bé xuất hiện, dù hình ảnh được chụp sau lưng hay quay xa xa, thì đều khiến cộng đồng mạng chú ý vì quá dễ thương.

Cậu quý tử nhà Phan Thành và Primmy Trương dạo này được bố mẹ chăm "khoe" hơn, chỉ vì cậu bé đã bắt đầu đi học và bố mẹ nào cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên của con với trường lớp.

Primmy Trương mới cập nhật tình hình đi học của con, "thương con trai mới đi học được 3 ngày xong bệnh nghỉ 1 tuần" cùng hình ảnh cậu bé "đậu xe" đúng chỗ cô giáo yêu cầu. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nên cô giáo liền khen động viên và cổ vũ bằng hành động "high five".

Con trai Phan Thành và Primmy Trương đi học được cô giáo khen-1
Primmy Trương cập nhật tình hình con trai đi học

Trước đó, TGĐ Phan Thành hiếm hoi mới lộ diện để đăng tải hình ảnh dắt quý tử đi học ngày đầu tiên. Có thể thấy bất cứ ông bố, bà mẹ nào cũng sẽ sốt xắng với khoảng thời gian đầu con đi học!

Con trai Phan Thành và Primmy Trương đi học được cô giáo khen-2
Phan Thành đăng tải hình ảnh dắt con trai đi học ngày đầu tiên

Con trai Phan Thành và Primmy Trương đi học được cô giáo khen-3
Con trai đầu lòng của Phan Thành và Primmy Trương có tên là Phan Thành Kiên, nickname Kyle. Em bé sinh tháng 9/2021 và sắp tròn 2 tuổi.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/con-trai-phan-thanh-va-primmy-truong-di-hoc-duoc-co-giao-khen-20230922083621402.htm?fbclid=IwAR1Nm8cSVJAHDatyp9KeBCI78HRWjbxQHWwhPCUWhQMtnTmAkLH6GPsdNhk

Trương Minh Xuân Thảo Phan Thành

Tin tức mới nhất