Công an tỉnh Bình Phước thông tin vụ cha bạo hành con ruột

Nguyên nhân được xác định là do P. nhiều lần lấy trộm tiền, card điện thoại của cha để nạp tiền chơi game.

Trước đó, tối ngày 29/6, một tải khoản facebook đăng tải hình ảnh, video một bé trai với nhiều thương tích trên người kèm nội dung “nghi vấn cha ruột đánh đập, hành hạ con tại Long Hà, Phú Riềng, Bình Phước”. Hình ảnh nhanh chóng được chia sẻ với nhiều bình luận bức xúc.

Nhận được thông tin, Công an xã Long Hà đã tiến hành xác minh. Theo đó, bé trai bị đánh trong đoạn clip là N.T.P (12 tuổi), người đánh bé là ông N.V.L (37 tuổi, quê An Giang), cha ruột của P. Năm 2015, sau khi vợ bỏ đi, ông L đưa 3 con nhỏ đến xã Long Hà thuê nhà trọ ở và xin làm công nhân cho một xưởng hạt điều. Cháu P. là con thứ 2 trong gia đình, hiện đã nghỉ học.

Công an tỉnh Bình Phước thông tin vụ cha bạo hành con ruột-1

Làm việc với công an, ông L khai, chiều ngày 29/6, sau khi đi làm về, ông lấy card điện thoại nạp cho khách thì phát hiện bị mất. Sau đó, P thừa nhận đã lấy 12 cái card điện thoại trị giá 460.000 nạp tiền chơi game bắn súng. Bực tức, ông đã dùng sợi dây điện đánh vào lưng, chân tay của con, gây thương tích cho bé. 

Cũng tại cơ quan công an, P thừa nhận nhiều lần lấy trộm tiền, card điện thoại của cha để nạp tiền chơi game. Công an xã đã lập biên bản yêu cầu ông L chấm dứt hành vi bạo lực với con. Cán bộ Phòng Lao động-Thương binh xã Long Hà cũng động viên P. bỏ game, không được trộm cắp tiền.

Theo VOV

Xem link gốcẨn link gốc https://vov.vn/tin-nong/cong-an-tinh-binh-phuoc-thong-tin-vu-cha-bao-hanh-con-ruot-1065608.vov

bố đánh con bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất