'Công chúa ổ chuột' từng sống nghèo khổ, một bước đổi đời giờ ra sao?

Sinh ra tại một khu ổ chuột nghèo, cuộc sống của cô bé Maleesha Kharwa đã hoàn toàn thay đổi.

Maleesha Kharwa là cô bé được sinh ra tại một khu ổ chuột nghèo tại Mumbai, Ấn Độ. Với công việc đóng giả chú hề tại các sự kiện dành cho trẻ em, cha của Maleesha đã gặp nhiều khó khăn để nuôi sống cả gia đình. Tuy nhiên, cuộc đời cả Maleesha và gia đình cô bé đã có một bước ngoặt không tưởng, làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của cô bé.

Xuất thân là một cô bé sống cả đời trong một căn lều tạm bợ và tồi tàn ở khu ổ chuột, Maleesha phải sống trong cảnh không có nước sạch hay đồ ăn đủ 3 bữa một ngày. Thậm chí, có lúc ngôi nhà tạm bợ của cô bé còn bị chính quyền thành phố phá dỡ.

Công chúa ổ chuột từng sống nghèo khổ, một bước đổi đời giờ ra sao?-1Công chúa ổ chuột từng sống nghèo khổ, một bước đổi đời giờ ra sao?-2
Maleesha Kharwa có cuộc sống khó khăn tại khu ổ chuột tại Ấn Độ

Mặc cho hoàn cảnh khó khăn, Maleesha vẫn luôn giữ trong mình ước mơ trở thành người mẫu từ khi còn nhỏ. Vào năm 2020, khi Maleesha 14 tuổi, một điều khó tin đã xảy ra với cô bé.

Theo đó, nhờ vẻ ngoài mộc mạc nhưng không kém phần thu hút của mình, Maleesha đã tình cờ nhận được sự chú ý từ nam diễn viên Hollywood Robert Hoffman và cuộc gặp này đã trở thành bước ngoặt thay đổi cuộc đời của cô bé mãi mãi.

Chia sẻ về cuộc gặp gỡ đầu tiên với Maleesha, Robert Hoffman mô tả: “Cô bé đứng giữa một nhóm cư dân khu ổ chuột nhưng khuôn mặt của em quá nổi bật, tôi không hiểu sao trước đây người ta lại bỏ lỡ gương mặt sáng giá này.

Công chúa ổ chuột từng sống nghèo khổ, một bước đổi đời giờ ra sao?-3
Diễn viên Robert Hoffman bị ấn tượng bởi vẻ ngoài của "công chúa ổ chuột" Maleesha Kharwa

Để không bỏ lỡ một gương mặt sáng giá, ngay lập tức nam diễn viên này đã cố gắng thuyết phục gia đình Maleesha. Sau đó, Hoffman sau đó mở tài khoản mạng xã hội cho em và thành lập trang quyên góp GoFundMe cho cô bé Maleesha.

Đúng như lời nhận xét của Robert Hoffman, Maleesha lập tức nhận được sự chú ý. Cô bé được trao cơ hội góp mặt trong bộ phim ngắn có tựa đề Live Your Fairytale của Arsala Qureishi và Jas Sagu và bước đầu tiến đến với mong ước làm người mẫu của mình. Vào thời điểm đó, cô bé còn được gọi với biệt danh "công chúa ổ chuột".

Công chúa ổ chuột từng sống nghèo khổ, một bước đổi đời giờ ra sao?-4Công chúa ổ chuột từng sống nghèo khổ, một bước đổi đời giờ ra sao?-5
Maleesha dần thực hiện ước mơ làm người mẫu của mình

"Em rất hài lòng với vị trí hiện tại. Có lúc em đi ra ngoài và ai đó nhận ra em vì họ có theo dõi em trên mạng xã hội. Họ bảo họ rất hâm mộ em, làm em tự hào và hạnh phúc vô cùng", Maleesha chia sẻ với tờ Mid-Day.

Sau 3 năm kể từ khi "một bước đổi đời", cuộc sống của Maleesha giờ đây khiến nhiều người ngưỡng mộ. Theo đó, cô bé đã trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu xa xỉ mang tên Forest Essentials. Bên cạnh đó, cô bé cũng trở nên xinh đẹp, duyên dáng và trưởng thành hơn rất nhiều. Đa phần người hâm mộ đều dành những lời chúc cũng như khâm phục sự chăm chỉ, cố gắng vì mơ ước của mình sau khi được tạo cơ hội phát triển.

Dù cuộc sống của cô đã đầy đủ hơn rất nhiều nhưng Maleesha cho rằng hạnh phúc không đến từ một ngôi nhà lớn hay một chiếc xe đẹp. Điều quan trọng nhất đối với cô ấy là có một gia đình yêu thương và những người bạn quan tâm ở bên cạnh. Cô bé tin rằng với sự chăm chỉ, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì khác.

Công chúa ổ chuột từng sống nghèo khổ, một bước đổi đời giờ ra sao?-6Công chúa ổ chuột từng sống nghèo khổ, một bước đổi đời giờ ra sao?-7Công chúa ổ chuột từng sống nghèo khổ, một bước đổi đời giờ ra sao?-8Công chúa ổ chuột từng sống nghèo khổ, một bước đổi đời giờ ra sao?-9
Một vài hình ảnh hiện tại của Maleesha cho thấy cô bé đã trưởng thành và ngày càng xinh đẹp.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/cong-chua-o-chuot-tung-song-ngheo-kho-mot-buoc-doi-doi-gio-ra-sao-20230714164645949.htm?fbclid=IwAR0DIrfTzAwHWzO4FCeO4TcyM1D2SbNiI8_VRVhxLGpMuLY2dWhdUOsVskc

Ấn Độ cộng đồng mạng Mạng xã hội

Tin tức mới nhất