Công Phượng sắp về nước, hậu vệ xinh nhất đội tuyển nữ Việt Nam nhắn điều bất ngờ

Bình luận0

Trước ý định gán ghép từ người hâm mộ với Công Phượng, nữ hậu vệ Hoàng Thị Loan đã có chia sẻ thú vị trong buổi trò chuyện trực tiếp trên trang cá nhân.

Hậu vệ Hoàng Thị Loan đang là tâm điểm của truyền thông cũng như người hâm mộ. Cô vừa cùng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng Sea Games 30.

Loan được giới trẻ yêu mến bởi tài năng sân cỏ và ngoại hình rất ưa nhìn. Chính bởi vậy cô nhanh chóng trở thành thần tượng mới. Ngoài ra Hoàng Thị Loan còn được đặt biệt danh “crush quốc dân”.

Công Phượng sắp về nước, hậu vệ xinh nhất đội tuyển nữ Việt Nam nhắn điều bất ngờ-1
Hoàng Thị Loan chia sẻ rất dí dỏm về Công Phượng.

Những ngày qua, người hâm mộ đã nảy ra ý định gán ghép Hoàng Thị Loan với Công Phượng thành một đôi. Sau khi giành HCV Sea Games, Loan chia sẻ chưa có bạn trai trong khi đó Công Phượng cũng đã “FA” quá lâu rồi.

Trưa ngày 23/12, Hoàng Thị Loan đã có buổi trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ trên trang cá nhân. Bên cạnh những câu hỏi, quan tâm về sức khỏe, kế hoạch sắp tới thì phần đông fan thăm dò Hoàng Thị Loan về Công Phượng.

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, hậu vệ số 4 không ngần ngại mà chia sẻ thẳng thắn quan điểm về tình yêu cũng như Công Phượng.

“Loan chưa gặp anh Phượng ngoài đời bao giờ cả, nên không rõ anh Phượng là người như thế nào.

Anh Phượng ở tầm cao quá, Loan không thể với được đâu”, Hoàng Thị Loan khiêm tốn khi nhắc về tiền đạo của ĐT Việt Nam.

Có thông tin cho rằng Công Phượng sẽ về nước cuối tháng 12 này để ký hợp đồng với CLB TP.HCM. Người hâm mộ đã “năn nỉ” Hoàng Thị Loan tìm hiểu Công Phượng.

Trước nguyện vọng đó Loan trả lời rất dễ thương: “Anh Phượng về nước thăm nhà chứ có thăm Loan đâu. Với cả anh Phượng phải là người tìm hiểu Loan trước chứ”.

Hậu vệ số 4 cũng tiết lộ, cô chỉ được nghỉ hết ngày 23/12. Trong ngày 24/12, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại Olympic 2020.


Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/song-tre/cong-phuong-sap-ve-nuoc-hau-ve-xinh-nhat-dt-nu-vn-nhan-dieu-bat-ngo-1043776.html

Hoàng Thị Loan Công Phượng

Tin tức mới nhất