Công thức nước ép cần tây vừa dễ uống lại tăng gấp bội công dụng giảm cân, đẹp da của Châu Bùi

Nước ép cần tây hơi khó uống nhưng mọi người có thể học công thức mix thêm táo, dền, chanh, cam, gừng để tăng hiệu quả giảm cân, làm đẹp, tốt cho sức khỏe mà lại ngon hơn nhiều.

Trào lưu uống nước ép cần tây trở nên "sốt xình xịch" nhờ vào những ưu điểm như giúp thải độc cho cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư, cải thiện vóc dáng, làm đẹp da, giúp nhuận tràng, sáng mắt, ngủ ngon hơn...Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng sẵn sàng gắn bó với thứ nước ép nguyên chất có mùi và vị khó chịu đến vậy. Nếu bạn đang nghĩ đến chuyện bỏ cuộc thì có thể tham khảo công thức của hot girl Châu Bùi xem sao nhé!

Nguyên liệu và tác dụng:

- cần tây 1 bó (khoảng nửa kg), rửa sạch, cắt rễ và để ráo.

- táo xanh 2-3 quả (hoặc nhiều hơn tùy khẩu vị): táo xanh tạo vị dễ uống và tăng hiệu quả giảm cân.

- dền 2-3 củ, rửa sạch để ráo: củ dền có nhiều khoáng chất và vitamin giúp phòng ngừa ung thư, các bệnh tim mạch và dạ dày, gout...

- gừng 1 củ để đốt mỡ, tốt cho thành dạ dày

- cam vắt lấy nước.

- nửa quả chanh: vừa để tăng hương vị, vừa giúp giảm bớt nguy cơ mất dinh dưỡng trong quá trình bảo quản nhờ lượng vitamin C, các chất chống oxy hóa và axit citric có trong chanh.

Cách làm: 

Dùng máy ép chậm để ép táo, dền, cần tây và gừng. Nếu uống trong ngày thì có thể mix luôn cùng nước cam và vắt chanh (để đỡ bị đắng) 

Một vài lưu ý bổ sung:

- Nên uống nước ép cần tây vào buổi sáng khi vừa ép xong vì khi đó các khoáng chất được hấp thụ tốt nhất.

- Cất trữ nước ép trong những chai lọ thủy tinh, có nắp chặt kín hơi. Tuyệt đối không dùng các chai lọ nhựa để đựng nước ép.

- Khi vừa ép xong thì nên đổ ngay vào chai thủy tinh để bảo quản luôn, tránh để ngoài quá 5 phút.

- Khi đổ nước ép vào chai đựng, hãy đổ phần nước đến kín miệng chai để giảm tối đa phần không khí giữa nước và nắp chai, tránh làm sản sinh quá trình oxy hóa sớm.

- Tránh đặt những chai nước ép ở nơi có ánh nắng chiếu vào, bởi nước ép sẽ bị oxy hóa rất nhanh khi tiếp xúc với nhiệt độ và ánh sáng gắt. Dù vậy, các chuyên gia dinh dưỡng vẫn khuyên bạn nên uống ngay sau khi ép nước và không nên lưu trữ trong tủ lạnh quá 1 ngày.

Buu
Theo Vietnamnet


nước ép Châu Bùi giảm cân

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao