Dự báo chuyện công việc tài chính của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 1: Kim Ngưu cực kỳ bận rộn

Tử vi tháng dự báo thời gian tới Kim Ngưu sẽ quay cuồng với công việc và bạn cần thật sự nỗ lực để hoàn thành hết những mục tiêu đề ra.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đây sẽ là một tháng tuyệt vời, Bạch Dương có cơ hội thể hiện hết khả năng của mình. Hãy học cách làm việc chung với mọi người, hợp tác với người khác và bạn sẽ thấy rằng điều đó cực có lợi cho công việc của mình.

Tháng này cũng đánh dấu sự thay đổi lớn trong chuyện tài chính của Bạch Dương. Hãy mở rộng các hạng mục đầu tư, kinh doanh của mình. Tin tốt là bạn đã rất thông minh khi hợp tác, thiết lập mối quan hệ với những người luôn hỗ trợ, thúc đẩy bạn. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp, mọi thứ sẽ cực kỳ tốt đẹp.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tháng này là tháng cực kỳ bận rộn với Kim Ngưu. Bạn cần phải làm việc thực sự chăm chỉ và nỗ lực. Đây là tháng quyết định tới tình hình công việc cả năm của bạn, vậy nên hãy gắng lên nhé.

Tình hình tài chính không được thuận lợi cho lắm. Hãy cẩn thận khi đầu tư, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Đồng thời, bạn cũng nên xem lại những khoản đầu tư, kinh doanh hiện tại của mình để có những sự điều chỉnh thích hợp.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Dự báo chuyện công việc tài chính của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 1: Kim Ngưu cực kỳ bận rộn-1

Tình hình sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc rất rõ rệt trong tháng này. Môi trường làm việc thuận lợi hơn kết hợp với những thành quả có được do sự chăm chỉ, nỗ lực sẽ thúc đẩy bạn đạt mục tiêu nhanh hơn.

Chuyện tiền bạc có vẻ không khả quan cho lắm. Bạn nên cẩn thận khi đầu tư vào bất kỳ dự án mới nào. Khi đưa ra quyết định giao dịch cần phải cân nhắc thực sự kỹ càng, và bạn nên tuyệt đối tránh trao đổi làm ăn với bên nước ngoài.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Công việc của Cự Giải sẽ gặp rắc rối, trở ngại bởi những sự nhầm lẫn tai hại ở nơi làm việc. Bạn phải siêng năng hơn nữa và cố gắng thật nhiều để hoàn thành những mục tiêu mình đặt ra.

Tình hình tài chính cũng không mấy khởi sắc bởi chuyện kinh doanh không được tốt cho lắm. Bạn cần phải thực sự kiên nhẫn chờ đợi vì mọi chuyện sẽ tốt hơn trong cuối tháng này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Công việc của Sư Tử rất khởi sắc trong tháng. Bạn gặt hái được thành công, đồng thời có những bước tiến lớn. Sẽ có một số khó khăn cản đường bạn, nhưng đừng sợ hãi mà hãy dũng cảm đương đầu.

Tình hình tài chính không hứa hẹn cho lắm. Bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi việc chậm lương, chuyện kinh doanh cũng gặp vấn đề và ảnh hưởng tới hầu hết các khoản đầu tư của bạn. Song đừng quá lo bởi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và các mối quan hệ xã hội.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Đầu tháng tình hình sự nghiệp của Xử Nữ sẽ bị chững lại và không có bước tiến gì đáng kể. Song vào cuối tháng, mọi chuyện sẽ dần cải thiện nhờ sự chăm chỉ và quyết tâm của bạn. Tình hình tài chính vô cùng khả quan. Sự khôn ngoan, sắc sảo với khả năng sử dụng tài chính cực thông minh giúp bạn kiếm được kha khá lợi nhuận để phòng trừ cho những thời điểm khó khăn.

Dự báo chuyện công việc tài chính của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 1: Kim Ngưu cực kỳ bận rộn-2

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tình hình công việc không có nhiều biến chuyển trong tháng này. Bởi dành khá nhiều thời gian cho gia đình và các mối quan hệ, nên sự nghiệp của Thiên Bình đang chững lại và chỉ tới khi bạn giải quyết dứt điểm xong chuyện cá nhân, công việc mới lại bắt đầu vào guồng. Tình hình tài chính rất sáng sủa khả quan, nhưng bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tháng này cho những việc tư. Hãy đảm bảo mình chi tiêu đúng đắn, tránh lãng phí tiền bạc.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tháng này, tình hình công việc của Bọ Cạp đang ở những giai đoạn khởi động đầu tiên. Đây là thời gian để bạn vạch ra các kế hoạch, chiến lược chinh phục những mục tiêu của mình, và xây dựng các dự án đầu tư thông minh, tìm đối tác thiết lập đội nhóm. Tình hình tài chính khá ổn. Bạn sẽ thu được lợi nhuận từ các nguồn đầu tư mà bạn đã nghĩ sẽ thua lỗ hoặc không có lãi trước đó.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Tình hình công việc của Nhân Mã không có nhiều biến chuyển lớn. Bạn vẫn đang lên kế hoạch, xây dựng đường đi nước bước cho cả năm nay. Chuyện tài chính rất tuyệt vời. Với khoản tiền tiết kiệm của mình, bạn sẽ có đủ khả năng làm những chuyện mình mong muốn, lo được cho gia đình, những người yêu thương và hoàn thành những mục tiêu mình đề ra.

Dự báo chuyện công việc tài chính của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 1: Kim Ngưu cực kỳ bận rộn-3

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Chuyện công việc rất khởi sắc, Ma Kết sẽ có khả năng thăng quan tiến chức trong tháng này. Điều này là thành quả của sự khôn ngoan, những kế hoạch thông minh của bạn trước đây. Mặc dù tài chính đang chững lại và không có biến động gì, nhưng chúng sẽ được cải thiện dần trong thời gian tới.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Công việc của Bảo Bình sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Bạn sẽ làm việc rất chăm chỉ, nỗ lực, nhưng những gì bạn làm ra lại không xứng đáng với công sức của bạn. Đây là một tháng tuyệt vời để bắt đầu triển khai các dự án tài chính, bằng cách tham gia vào các hoạt động đầu tư. Hãy hợp tác với những chuyên gia, những người có kinh nghiệm hơn để đem lại lợi nhuận cho cả đôi bên.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tháng này, Song Ngư cần làm việc thực sự chăm chỉ và nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu đề ra. Tình hình tài chính không khả quan cho lắm, hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống không mong muốn. Đừng hy vọng quá nhiều để rồi thất vọng. Hầu hết sự cố gắng sẽ phí hoài, các mục tiêu không đạt được. Dù có khó khăn nhưng hãy cứng rắn lên bởi đây không phải thời điểm buồn bã hay nhụt chí.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo Trí Thức Trẻ


chiêm tinh

Tin tức mới nhất