Cover hit 'Từ hôm nay' của Chi Pu, Linh Ka bị chê tơi tả khi chỉnh giọng quá đà

Bình luận1

Ngoài ra, do việc biểu diễn thiếu tự nhiên khiến khẩu hình miệng của 10X Hà thành và lời hát không ăn khớp.

Từng bị ném đá khi cover Em gái mưa -  Hương Tràm, Chưa bao giờ mẹ kể - Min và Erik, mới đây Linh Ka tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi “hát lại” hit Từ hôm nay của Chi Pu.

Được biết, clip này được đăng tải trên fanpage của Linh Ka nhưng không vì thế giảm đi độ hot. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, hiện sản phẩm thu hút hơn 900 nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt thích và bình luận.


Linh Ka cover "Từ hôm nay" và bị chê tơi tả về giọng hát

Cũng giống như 2 clip cover trước đó, ở sản phẩm mới đây Linh Ka cũng bị “chê tơi tả” về giọng hát khi chỉnh giọng quá nhiều. Ngoài ra, do việc biểu diễn thiếu tự nhiên khiến khẩu hình miệng của 10X Hà thành và lời hát không ăn khớp. Một số ý kiến khác cho rằng sản phẩm này không hay bằng bản gốc.

Linh Ka (Chu Diệu Linh, sinh năm 2002 đến từ Hà Nội) là một trong những cái tên khá nổi của giới trẻ Hà thành thời gian gần đây. Bên cạnh những ồn ào xoay quanh việc đạt với 6,5 điểm Ngoại ngữ; 4 điểm Toán trong kỳ thi vào cấp 3 hay phát ngôn về việc tiền có thể mua điểm, cô gái này thực sự rất hot. 

Cover hit Từ hôm nay của Chi Pu, Linh Ka bị chê tơi tả khi chỉnh giọng quá đà-1
Linh Ka gây chú ý khi tên của cô nàng lọt top 10 từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội -  theo công bố của Google Trends

Sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười dễ thương theo đúng style Hàn Quốc, đây là một trong những nhân vật 10X đang được giới trẻ quan tâm khi sở hữu gần 600.000 người theo dõi trên Facebook cá nhân, còn fanpage lượng follow lên tới 1,3 triệu người khi ở tuổi 15.

Cuối tháng 12 vừa qua, Linh Ka thu hút sự chú ý khi tên của cô nàng lọt top 10 từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội -  theo công bố của Google Trends (xu hướng tìm kiếm trên Google). Sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười dễ thương đi cùng những thị phi, hot girl Hà thành luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện trước công chúng. 
 


T.H
Theo Vietnamnet


Linh Ka Hot Girl Mạng xã hội
Khiếp hát còn dở hơn cả Chi Pu

Tin tức mới nhất