Giàu như Ronaldo: Ngồi chơi 15 phút kiếm đủ 200 triệu đồng đóng phạt

Mức phạt mà Cristiano Ronaldo phải chịu chỉ bằng số tiền anh kiếm được trong vỏn vẹn 15 phút.

Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út ra án phạt với Ronaldo sau hành vi ăn mừng khiếm nhã với cổ động viên Al Shabab. Ngôi sao người Bồ Đào Nha bị treo giò 1 trận và nộp 6.000 bảng tiền phạt (gần 200 triệu đồng). Tuy nhiên, con số này chẳng thấm vào đâu đối với CR7. 

Theo tính toán của tờ Dailymail (Anh), Ronaldo chỉ mất 15 phút để kiếm lại số tiền này. Tổng thu nhập của Ronaldo là 218 triệu bảng một năm, trong đó có 175 triệu bảng tiền lương tại Al Nassr và còn lại đến từ tiền quảng cáo với Nike, Herbalife, Armani, Tag Heuer, DAZN và PokerStars. Chưa kể, chân sút này có nguồn thu từ thương hiệu riêng mang tên CR7. 

Như vậy, tính trung bình mỗi ngày Ronaldo kiếm được gần 600.000 bảng, và mỗi phút là 414 bảng (hơn 13 triệu đồng). Cổ động viên trên mạng xã hội nói vui rằng siêu sao này chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" 15 phút là kiếm đủ tiền đóng phạt.

Giàu như Ronaldo: Ngồi chơi 15 phút kiếm đủ 200 triệu đồng đóng phạt-1
Ronaldo là vận động viên kiếm tiền nhiều nhất trong năm 2023.

Theo Dailymail, Ronaldo là vận động viên xếp đầu thế giới trong danh sách các vận động viên thể thao có thu nhập cao nhất năm 2023. Anh bỏ xa người đứng thứ hai là tay golf Jon Rahm (161 triệu bảng).

Các vị trí tiếp theo thuộc về Lionel Messi (bóng đá - 103 triệu bảng), LeBron James (bóng rổ - 99,8 triệu bảng), Kylian Mbappe (bóng đá - 99,2 triệu bảng), Neymar (bóng đá - 96 triệu bảng).

Ronaldo chấp hành án phạt của Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út ở trận đấu giữa Al Nassr và Al Hazem. Anh ngồi trên khán đài theo dõi đồng đội thi đấu. Al Nassr bị đối bóng bét bảng cầm hòa với tỷ số 4-4. 

Trận hòa này ảnh hưởng rất lớn đến tham vọng vô địch của Ronaldo và đồng đội. Họ đang kém đầu bảng Al Hilal 6 điểm nhưng chơi nhiều hơn một trận.

Giải vô địch quốc gia Ả Rập Xê Út còn 12 vòng đấu nữa. Nếu Al Hilal gia tăng cách biệt lên 9 điểm thì nhiệm vụ của Al Nassr sẽ rất khó khăn.

Ngoài giải vô địch quốc gia, Ronaldo vẫn còn mục tiêu nữa là AFC Champions League. Al Nassr đã có mặt ở tứ kết. Đối thủ của họ là Al Ain. Nếu đi tiếp, Al Nassr sẽ gặp một đối thủ từ Saudi Pro League là Al Hilal hoặc Al Ittihad ở bán kết.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/giau-nhu-ronaldo-ngoi-choi-15-phut-kiem-du-200-trieu-dong-dong-phat-ar856163.html

Cristiano Ronaldo

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao