Cử chỉ nhỏ mà khiến chàng điêu đứng để luôn coi nàng như báu vật

Không cần quà cáp xa xỉ hay những cử chỉ quá chủ động, đôi khi những hành động nhỏ, đúng lúc cũng đủ khiến chàng luôn liêu xiêu

Tặng chàng những món đồ cá nhân

Các chàng sẽ nhanh chóng dành nhiều cảm tình cho đối tác nếu các cô nàng nắm bắt được những sở thích của họ. Hẳn chẳng có ai cảm thấy không vui nếu nhận được món quà là loại sữa tắm yêu thích hay nước hoa đúng ý mình. Chỉ cần dành thời gian tìm hiểu, bạn chắc chắn sẽ biết được sở thích của chàng và thể hiện được tình cảm của mình một cách khéo léo.

Nhắn tin

Tin nhắn là công cụ giao tiếp hữu ích và tiện lợi để thể hiện tình yêu giữa các cặp đôi. Những tin nhắc chúc ngủ ngon hay chào ngày mới là vũ khí rất hiệu quả mà không nhiều cô nàng chú ý tận dụng. Không chỉ thể hiện sự quan tâm tới đối tác, đây cũng là cách giúp hình bóng của bạn luôn hiện diện trọng tâm trí chàng.

Nói lời yêu thương

Mặc dù hay e thẹn trong việc bày tỏ tình cảm nhưng nhiều cô nàng vẫn tìm được thời điểm phù hợp để bộc lộ tình cảm thông qua lời nói. Nếu thực sự yêu, hãy cho người ấy biết điều đó. “Bỏ bê” những lời yêu thương sẽ rút đi sự lãng mạn trong mối quan hệ và gia tăng khoảng cách giữa hai người nhanh chóng.

Cử chỉ nhỏ mà khiến chàng điêu đứng để luôn coi nàng như báu vật-1
Ảnh minh họa

Nói lời xin lỗi

Ngay cả khi làm sai một điều gì đó mà không cố ý, bạn cũng cần xin lỗi chàng. Hãy tỏ ra chân thành và hối lỗi bởi điều đó cho thấy bạn tôn trọng người yêu. Nếu không cư xử hợp lý, bạn sẽ đẩy mối quan hệ của cả hai tới bờ vực thẳm.

Tạo ra sự mới mẻ

Thay vì luôn là người bị động chờ đợi chàng mời đi xem phim hoặc ăn tối, hãy làm một điều gì đó mới mẻ. Lên kế hoạch tự chuẩn bị bữa tối rồi mời chàng đến dùng hoặc gợi ý chàng cùng tản bộ cùng mình sẽ mang lại những làn gió mới tới mối quan hệ của bạn. Những trải nghiệm này sẽ trở thành sợi dây giúp tăng cường sự thân mật giữa cả hai và làm mối quan hệ thêm bền chặt.

Luôn ưu tiên chàng

Hãy để đối tác biết bạn luôn nghĩ về họ. Một trong những cách thể hiện điều này là luôn ưu tiên chàng hơn những người khác. Hẳn không anh chàng nào không cảm động khi cô nàng của mình sẵn sàng bỏ buổi tụ tập cùng đám bạn để giữ lời hứa đi xem phim cùng mình. Chàng sẽ cảm thấy luôn được tôn trọng và quan tâm đặc biệt.

Trò chuyện hài hước

Hiếm có chàng trai nào không bị rung động trước những cô gái có khiếu hài hước và lối nói chuyện hấp dẫn. Bạn sẽ dễ dàng tạo ấn tượng tốt với chàng thông qua sự hóm hỉnh và tài pha trò của mình.

Dành thời gian cùng chàng

Dành những ngày cuối tuần cùng nhau cũng là một trong những biện pháp hiệu quả giúp thể hiện tình cảm rõ rệt. Tuy vậy, không ít người quên mất điều này mà chỉ chú tâm vào công việc hay những thú vui của riêng bản thân. Hẹn chàng cùng làm một kế hoạch gì đó thú vị hay chỉ đơn giản là xem phim và ăn tối cùng nhau sẽ lôi kéo chàng về phía bạn nhiều hơn trong những dịp cuối tuần.

Cùng làm việc nhà

Nam giới thường lười biếng việc dọn dẹp nhà cửa và vệ sinh chỗ ở. Tuy nhiên, nếu được bạn gái tham gia giúp sức, chàng sẽ rất hào hứng thực hiện điều này. Không chỉ thể hiện sự quan tâm tới chàng, việc làm này còn giúp các cặp đôi có thời gian bên nhau, giúp tăng cường sự gần gũi và thân mật.

Theo Trí Thức Trẻ


cử chỉ yêu thương Tình yêu