Cư dân mạng chê Jennie (BlackPink) mặc quần quá ngắn

Trang phục của Jennie tại show diễn của Chanel gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người mê mẩn ngoại hình nữ rapper BlackPink, nhưng không ít ý kiến chê bai chiếc quần ngắn cũn của cô.

Ngày 3/10, sau khi xem Lisa múa thoát y trong quán rượu Crazy Horse, Jennie trở thành tâm điểm khi xuất hiện bên ngoài địa điểm tổ chức show diễn Chanel trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris. Với tư cách đại sứ toàn cầu, rapper BlackPink được tiếp đón đặc biệt, ngồi hàng ghế đầu cùng nam ca sĩ Usher và nữ diễn viên Hari Nef.

Cư dân mạng chê Jennie (BlackPink) mặc quần quá ngắn-1
Jennie mặc set đồ lông tại show diễn Chanel trong Tuần lễ Thời trang Paris.

Tại sự kiện, Jennie mặc set gile và quần short lông màu be. Phụ kiện đi kèm là thắt lưng da hồng và ngọc trai, kết hợp túi xách Chanel mini màu đen. Cô mang tất lưới và boot da đen bóng, có đính lông.

“Đó là bộ trang phục trông giống Barbie. Nó hơi khác so với những vẻ ngoài khác của tôi, nhưng nó rất dễ thương”, nữ idol chia sẻ với WWD.

Phong cách mới của Jennie ngay lập tức trở thành chủ đề tranh luận trên các diễn đàn trực tuyến.

Đông đảo người hâm mộ dành lời khen cho Jennie. Họ yêu thích diện mạo vừa đáng yêu, vừa gợi cảm của cô, đồng thời dự đoán bộ trang phục Jennie mặc sắp thành xu hướng.

Tuy nhiên, nhiều người khác lại chê bai cách ăn mặc của giọng ca Solo. Họ nhận xét bộ đồ không phù hợp với Jennie, đặc biệt từ thắt lưng trở.

Cư dân mạng bình luận: “Cô ấy xinh đẹp nhưng bộ quần áo trông giống như tã lót”, “Cô ấy đang mặc loại tã gì thế này?”, “Cô ấy trông như đứa trẻ 10 tuổi trong bộ đồ đó”, “Bộ trang phục quá trẻ con và nhí nhố. Nó không phù hợp với sự kiện thời trang cao cấp, cũng không phù hợp với cô gái 27 tuổi”, “Tôi không phải tín đồ thời trang nhưng thực lòng tôi nghĩ bộ trang phục đó khá tệ. Boot và tất quần chỉ là thêm thiếu sót cho tổng thể”, “Cô ấy trông như người mắc bệnh biếng ăn khi mặc kiểu trang phục này”, “Bộ đồ Chanel tệ nhất của cô ấy. Nó trông không được chăm chút kỹ lưỡng cho lắm”...

Một số ý kiến quá khích còn kéo Lisa vào cuộc bàn luận: "Cô ấy cũng nên biểu diễn thoát y tại Crazy Horse khi ở Paris, không nên bỏ lỡ cơ hội cạnh tranh với Lisa", "Cô ấy từng thực hiện điệu nhảy khôi hài trong phim. Cô ấy nên biểu diễn cùng Liza trong quán rượu Crazy Horse"...

Cư dân mạng chê Jennie (BlackPink) mặc quần quá ngắn-2
Diện mạo mới của Jennie gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/cu-dan-mang-che-jennie-blackpink-mac-quan-qua-ngan-post1575025.tpo

Jennie Kim

Tin tức mới nhất