Cửa hàng gas ở Sa Pa bốc cháy, nổ lớn khiến dân sợ hãi

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ cửa hàng, kèm theo là nhiều tiếng nổ lớn như bom.

Vụ cháy lớn xảy ra vào khoảng 10h30 sáng 11/8 tại một của hàng bán gas, khí hóa lỏng ở số nhà 244 trên đường Thạch Sơn, tổ 2, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Người dân xung quanh nhanh chóng chạy tới, tìm cách giải cứu những người mắc kẹt bên trong. 

Theo lời nhân chứng, khi đám cháy bốc lên, nhiều người trong cửa hàng chạy toán loạn ra ngoài cầu cứu, trong đó hai em nhỏ mắc kẹt ở tầng hai, người mẹ sau khi chạy từ trong nhà ra phải trèo lên tầng hai nhà kế bên để bế các con thoát ra.


Clip được người dân ghi lại

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động 2 xe chữa cháy và nhiều chiến sĩ cứu hỏa nhanh chóng có mặt, sơ tán người dân, tiến hành công tác chữa cháy. 

Tại hiện trường, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ cửa hàng, kèm theo đó là nhiều tiếng nổ lớn như bom. Đám cháy bùng lên rất nhanh, lan sang một khách sạn ba tầng và một nhà dân 2 tầng nằm ở kế bên. 

Đến 12h, ngọn lửa được khống chế, toàn bộ đồ đạc ở cửa hàng gas và hộ dân kế bên cháy rụi, cấu kiện nhà hư hại; ngọn lửa cũng đã cháy lan hai tầng của khách sạn.

May mắn, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Hiện tại, cơ quan chức năng thị xã Sa Pa đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

HT 
Theo Vietnamnet


hỏa hoạn cháy lớn

Tin tức mới nhất