Cúc Tịnh Y 'bay' mất mảng da đầu khiến fan hoảng sợ

Cúc Tịnh Y mới đây để lộ khuyết điểm như bị hói khi tham gia phim mới "Mộ Nam Chi".

Mới đây, một cảnh quay trong bộ phim Mộ Nam Chi do Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng sau khi lên sóng.

Cụ thể ở cảnh quay này, phần tóc sau tai của nữ chính Cúc Tịnh Y đã "bay màu" một cách khó hiểu, khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Cúc Tịnh Y bay mất mảng da đầu khiến fan hoảng sợ-1
Phần da đầu lộ rõ mồn một của Cúc Tịnh Y ở phim mới

Dẫu biết phần tóc đằng sau tai mỗi người thường ít hơn so với các vị trí khác, thế nhưng để đến mức trắng xóa cả một mảng đầu như "mỹ nữ 4000 năm" thì không bình thường chút nào.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân là bởi phụ kiện đội đầu của cô nàng cài quá chặt, khiến da đầu Cúc Tịnh Y bị căng ra, khuyết điểm tóc mai thưa theo đó mà lộ rõ mồn một.

Cúc Tịnh Y bay mất mảng da đầu khiến fan hoảng sợ-2
Phụ kiện đeo đầu là nguyên nhân của tất cả?

Nhiều lần trước đó Cúc Tịnh Y cũng từng bị cộng đồng mạng soi ra việc sử dụng phấn để che đi phần tóc hói. Nhưng không hiểu vì lí do gì mà lần này mảng tóc trống lộ rõ đến vậy. Phải chăng tổ trang phục đã quá lơ là với chi tiết này ư?

Cúc Tịnh Y bay mất mảng da đầu khiến fan hoảng sợ-3Cúc Tịnh Y bay mất mảng da đầu khiến fan hoảng sợ-4
Cúc Tịnh Y thường xuyên sử dụng phấn phủ để che khuyết điểm tóc thưa

Có lẽ Cúc Tịnh Y cũng ý thức được khuyết điểm của mình nên hầu như cô nàng luôn lựa chọn kiểu tóc buông dài, che đi phần tóc mai thưa thớt.

Tuy nhiên đối với một diễn viên, việc thay đổi tạo hình cho phong phú là điều khó tránh khỏi, bởi vậy nên khi kiểu tóc này làm lộ ra khuyết điểm, Cúc Tịnh Y vẫn buộc phải chấp nhận nó, tất cả vì hy sinh cho vai diễn.

Cúc Tịnh Y bay mất mảng da đầu khiến fan hoảng sợ-5Cúc Tịnh Y bay mất mảng da đầu khiến fan hoảng sợ-6Cúc Tịnh Y bay mất mảng da đầu khiến fan hoảng sợ-7
Cúc Tịnh Y trung thành với kiểu tóc xõa

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cuc-tinh-y-bay-mat-mang-da-dau-khien-fan-hoang-so-o-phim-moi-nguon-con-tu-1-phu-kien-qua-tai-hoa-220211011235251431.htm

hói đầu Cúc Tịnh Y

Tin tức mới nhất