Cung hoàng đạo tuần mới may mắn, sự nghiệp rực rỡ

Đây chính là 3 cung hoàng đạo có nhiều niềm vui bất ngờ trong tuần mới.

XỬ NỮ

Xử Nữ tuần mới gặp được quý nhân, công việc cực kì hanh thông nhất là người theo nghiệp kinh doanh. Tình yêu của người này đang có dấu hiệu khởi sắc, vài người bạn theo đuổi bạn bấy lâu nay đã có người chủ động tỏ tình. Đừng thử thách tình cảm quá lâu nhé, hãy trân trọng người bên cạnh mình.

Cung hoàng đạo tuần mới may mắn, sự nghiệp rực rỡ-1

Tiền bạc hanh thông, bạn lại đang đầu tư ở bất động sản. Vậy nên tiền bạc thu về càng lớn. Đúng là con người muốn giàu có phải gặp được thời thế chứ không đơn thuần chỉ là tài giỏi. Bạn thì lại có cả 2 yếu tố đó.

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương là một trong số những cung hoàng đạo may mắn nhất trong tuần này. Công việc được trao cơ hội lớn. Cấp trên đã giúp bạn có được vị trí tốt hơn trong công việc. Đây là một nhiệm vụ lớn, nếu hoàn thành tức là vị trí tốt đã về tay bạn đó. Cái gì cũng phải từ từ, đừng nóng vội sẽ khiến bạn mất đi thời cơ. 

Cung hoàng đạo tuần mới may mắn, sự nghiệp rực rỡ-2

Tình yêu viên mãn, cuối cùng cũng tìm được người tình trong mộng. Đây là người hết sức hợp với bạn, chỉ cần cho họ thêm thời gian thì tình yêu này sẽ đi đến cuối cùng.

SONG NGƯ

Song Ngư mạnh mẽ, giỏi giang, làm việc gì cũng tốt. Chòm sao này trong 7 ngày tới đây công việc kinh doanh thành công phát đạt, gặp được quý nhân. Người này đã mời bạn vào nhóm làm ăn chung. Dù là một việc liều lĩnh nhưng nếu có niềm tin thì chiến thắng sẽ về tay bạn.

Cung hoàng đạo tuần mới may mắn, sự nghiệp rực rỡ-3

Tình cảm dạt dào, hãy gắng sức giữ tình yêu này nhé vì đây là thứ tình cảm rất đáng trân trọng, cùng nhau vượt qua hoạn nạn. Người này không chỉ là bạn tri kỉ còn là quân sư, vạch cho bạn rất nhiều đường lối tốt trong công việc để có được thành công. Cơ hội lớn nhất trong tuần này chính là được tăng lương.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú
Theo Vietnamnet


Xử Nữ Song Ngư Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất