Tháng 5 không tốt với những cung hoàng đạo này đặc biệt là chuyện tiền bạc

Điểm danh 3 cung hoàng đạo vận may không tốt, hao tài tốn của trong tháng 5 dương nhé.

MA KẾT

Ma Kết nên cẩn thận trong tháng 5 này. Một là không đầu tư tiền bạc, 2 là không cho ai vay tiền vì khả năng bị lợi dụng rất cao. Cố gắng xem lại các mối quan hệ xung quanh nhé. Có nhiều người thấy bạn dễ dàng mà lợi dụng khiến bạn thân bại danh liệt. Chuyện làm ăn đang trì trệ vì hoàn cảnh khách quan, vậy nên tiền bạc cũng hao hụt nhiều.

Tháng 5 không tốt với những cung hoàng đạo này đặc biệt là chuyện tiền bạc-1

Tình yêu không được tốt, bạn đang đau đầu vì bị người ấy hiểu lầm. Tốt hơn hết hãy để thời gian qua đi, rồi người ấy sẽ hiểu cho bạn. 

SONG TỬ

Song Tử không may mắn khi có tiểu nhân quấy phá, cố tình xen vào mối quan hệ của hai người. Vì vậy mà hôn nhân rạn nứt, tình cảm vợ chồng xuống dốc không phanh. Nếu không ngồi lại nói chuyện nghiêm túc thì rất có thể cuộc hôn nhân này sẽ chấm dứt.

Tháng 5 không tốt với những cung hoàng đạo này đặc biệt là chuyện tiền bạc-2

Công việc không được tốt, bạn đã chọn tin nhầm người. Lợi lộc trước mắt khiến bạn bị nhầm tưởng và cuối cùng đã dốc hết tiền tiết kiệm để đầu tư và giờ ngồi khóc. 

Chỉ là, dù số tiền mất đi có nhiều thì cũng nên nghĩ tích cực, giữ sức khỏe. Có sức khỏe sẽ làm được việc, tiền mất sẽ có khả năng kiếm lại. 

BỌ CẠP

Bọ Cạp tháng 5 tình duyên không được như ý, hai người thường xuyên cãi vã, mệt mỏi, vậy nên bạn cảm thấy áp lực, công việc cũng vì vậy mà sa sút. Bạn không thể nào tiếp tục làm việc được vì khó tập trung.

Dự án mà cấp trên trao cho bạn cũng bị lấy lại, trao cơ hội cho người khác. Là người kém lý trí, bị chuyện riêng làm ảnh hưởng việc công, khiến cơ hội của bạn không cánh mà bay.

Tháng 5 không tốt với những cung hoàng đạo này đặc biệt là chuyện tiền bạc-3

Bạn nên củng cố lại vị trí của mình bằng cách làm việc cật lực, lấy công chuộc tội, không được thiếu tập trung mắc sai sót nữa, nếu không công việc hiện tại cũng không giữ được. Hơn nữa, người làm kinh doanh cũng bị lợi dụng, thua lỗ, tiền bạc trong túi hao hụt nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


Ma kết 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất