'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao' lại kéo dài số tập

Với nhiều chi tiết chưa thể giải quyết trong 30 tập phim, nhà sản xuất bộ phim tiếp tục kéo dài thời lượng lần thứ hai. Bộ phim dự kiến chỉ có 24 tập, nay được nâng thành 35 tập.

Tập 30 bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao khép lại với phân cảnh Lưu (NSƯT Hoàng Hải) cật lực làm việc để khoản nợ khổng lồ của hai cha con. Trong khi tất cả người dân lao động xóm chợ đang nghỉ ngơi, ăn uống để lấy sức làm việc, Lưu xung phong nhận công việc dù anh chỉ đang ăn bánh mì cầm hơi.

"Việc này anh em mình làm suốt rồi toàn trên 50 kg thôi. Anh làm việc cả đêm rồi. Nợ thì nợ chứ. Anh định bán mạng đấy à?", Điền (Tô Dũng) lo lắng.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lại kéo dài số tập-1
Chỉ cần là công việc kiếm ra tiền dù mệt thế nào Lưu (NSƯT Hoàng Hải) cũng nhận. Ảnh: CMH.

Bên cạnh đó, nhiều chi tiết như khoản nợ của cha con Lưu, chuyện tình cảm của Thạch (Việt Hoàng) và Nga (Hà Đan), câu trả lời của Điền về "cái thai" với Bình... vẫn bỏ ngỏ. Mẹ của Nga vẫn quyết ngăn cản tình cảm của con gái tới cùng.

Cũng trong tập 30, Thạch bị đuổi việc. Công việc này phần nào giúp Thạch trang trải cuộc sống. Vừa nợ nần chồng chất, vừa mất việc, Thạch phải làm gì để cùng bố Lưu trả nợ? Chưa kể việc này có thể ảnh hưởng tới việc học tập của Thạch.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lại kéo dài số tập-2
Thạch (Việt Hoàng) quỳ gối xin lỗi Lưu (NSƯT Hoàng Hải). Ảnh:CMH.

Chừng đó dữ liệu đủ thấy phim không thể kết thúc ở tập 30. Sau khi tập 30 lên sóng, trên nền tảng số, nhà đài cập nhập lại tổng số lượng phát sóng của Cuộc đời vẫn đẹp sao.

Theo đó, bộ phim dự kiến có 35 tập, kéo dài thêm 11 tập so với ban đầu. Đây là lần thứ hai nhà đài kéo dài thời lượng phát sóng bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao. Khác với sự chán nản lần trước, lần này khán giả đồng tình với việc kéo dài số tập để có kết hợp lý nhất với từng nhân vật.

"Phim chưa đâu vào đâu cả nên kéo dài để khai thác hết", "Còn bao nhiêu chi tiết nếu hết sẽ quá lơ lửng. Tăng thêm tập là hợp lý", "Phải tăng 5-10 tập nữa xem mới đã"... là những bình luận của khán giả trên một số diễn đàn về phim truyền hình Việt.

Đa phần khán giả mong chờ Bát (Tuấn Anh) phải "trả giá" vì những điều anh ta gây ra cho hai cha con Thạch. Người xem mong muốn kết thúc có hậu cho đôi Lưu - Luyến, một đám cưới hạnh phúc cho Bình (Minh Cúc) - Điền, cặp gà bông Thạch - Nga được mẹ Hòa (Anh Thơ) chấp nhận...

Với 5 tập được kéo dài thêm, khán giả mong chờ cái kết đẹp đến với từng người trong xóm trọ, ứng với tên phim - Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Khán giả cũng mong chờ lần kéo dài thời lượng này khiến phim tránh khỏi lối mòn "đầu voi đuôi chuột" của phim truyền hình Việt.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/cuoc-doi-van-dep-sao-lai-keo-dai-so-tap-post1541093.tpo

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Tin tức mới nhất