Cuộc sống 'cô dâu 62 tuổi' lấy chồng bằng tuổi cháu ở Cao Bằng

Sau 5 năm nổi tiếng, cuộc sống của chị Thu Sao và anh Hoa Cương đã có nhiều thay đổi.

Gây xôn xao với chuyện tình lệch nhau gần 40 tuổi cách đây 5 năm, khi ấy chị Lê Thị Thu Sao và anh Triệu Hoa Cương đến từ Cao Bằng liên tục hâm nóng mạng xã hội bằng những hành động tranh cãi.

Hết rủ nhau đi dao kéo các bộ phận trên gương mặt, cặp đôi đũa lệch thường xuyên bày tỏ sự quan tâm thái quá đến đối phương trên mạng xã hội.

Cuộc sống cô dâu 62 tuổi lấy chồng bằng tuổi cháu ở Cao Bằng-1

Mỗi động thái của họ nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Người khen cũng lắm, người chê trách cũng nhiều.

Đặc biệt, vào năm 2020, hiện tượng mạng họ Lê lại gây chú ý khi cùng chồng trẻ lặn lội từ Cao Bằng xuống Hà Nội thực hiện "dao kéo" căng da mặt. 

Làm đẹp khi tuổi đã cao, chị Sao bị chỉ trích cưa sừng làm nghé, không quan tâm đến sức khỏe. Trước lời bàn ra tán vào, cô dâu Cao Bằng khẳng định "có chết cũng phải làm con ma đẹp.

Cuộc sống cô dâu 62 tuổi lấy chồng bằng tuổi cháu ở Cao Bằng-2

Tiếp đó, người phụ nữ này lại hâm nóng mạng xã hội khi tiết lộ việc chồng trẻ từng "đong đưa ong bướm" gái trẻ. Nhưng cuối cùng chị vẫn quyết định bỏ qua bởi ông xã đã biết sai và sửa chữa.

Kể từ đó trở đi, cả 2 chọn cuộc sống yên bình, ít khi tạo chiêu trò sốc thu hút sự chú ý như thời điểm mới nổi tiếng.

Cuộc sống cô dâu 62 tuổi lấy chồng bằng tuổi cháu ở Cao Bằng-3

Để hâm nóng tình cảm, cặp đôi đũa lệch còn xây một "ngôi nhà tình ái" tại quê nhà anh Cương. Đó là nơi họ tìm về nghỉ ngơi, thư giãn khi cảm thấy cảm thấy công việc ở thành phố Cao Bằng quá căng thẳng, bộn bề.

Muốn giao lưu với mọi người, họ thường xuyên livestream, chia sẻ các bí quyết nấu ăn, tâm sự về cuộc sống thường ngày.

Cuộc sống cô dâu 62 tuổi lấy chồng bằng tuổi cháu ở Cao Bằng-4

Trong một chia sẻ mới đây, chị Sao tiết lộ vợ chồng chị vẫn yêu và thương nhau như thuở ban đầu. Chị và ông xã hàng ngày livestream bán hàng, thỉnh thoảng quay clip trên TikTok thư giãn, giao lưu cùng bạn bè

Dù hơn chồng nhiều tuổi nhưng chị luôn tôn trọng và sẵn sàng làm hậu phương vững chắc cho anh Hoa Cương.

Cuộc sống cô dâu 62 tuổi lấy chồng bằng tuổi cháu ở Cao Bằng-5

Chia sẻ về mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, chị Sao tiết lộ ông xã rất được lòng 2 con gái riêng của mình.

Về phía chị Sao, chị cũng coi bố mẹ chồng như bố mẹ ruột và bố mẹ anh Cương cũng đối xử với con dâu như con cái trong nhà.

Suốt 5 năm làm dâu, năm nay sẽ là năm đầu tiên chị Sao về ăn Tết với bố mẹ chồng. Những năm trước, chị và anh xã chọn đón Tết tại nhà riêng ở TP. Cao Bằng.

Mong ước lớn nhất thời điểm hiện tại của chị Sao là được khỏe mạnh, để sống thật lâu bên người chồng kém tuổi.

Hóng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/cuoc-song-co-dau-62-tuoi-lay-chong-bang-tuoi-chau-o-cao-bang-n-333982.html

hiện tượng mạng xã hội cặp đôi đũa lệch

Tin tức mới nhất