Cuộc sống của Bảo Anh thay đổi ra sao khi làm mẹ?

Bảo Anh từ lúc có con gái nhỏ, cuộc sống của cô thay đổi khá nhiều. Nữ ca sĩ dành phần lớn quỹ thời gian cho con, tận hưởng cảm giác làm mẹ.

Cuộc sống của Bảo Anh thay đổi ra sao khi làm mẹ?-1
Bảo Anh hồi tháng 4 đăng ảnh con gái kèm dòng chia sẻ: "Tính 18 tuổi mới ra mắt mà mới biết đi thì mẹ đã gây chuyện rồi. Xin chào cả nhà, con là Misumi". Sáng cùng ngày, Bảo Anh gây xôn xao khi đăng tải video bé gái trên Instagram cá nhân nhưng sau đó nhanh chóng gỡ bỏ. Cô viết chú thích: "Tình yêu bé nhỏ 13 tháng tuổi đã biết đi rồi". Nhiều sao Việt như Minh Tú, Xuân Lan, Ali Hoàng Dương... gửi lời chúc mừng đến Bảo Anh. Bài viết công khai con gái của cô cũng gây sốt, vượt 20.000 like chỉ sau 20 phút đăng tải.

Cuộc sống của Bảo Anh thay đổi ra sao khi làm mẹ?-2
Bảo Anh vốn kín tiếng chuyện đời tư, cuối năm 2022, mạng xã hội xuất hiện nghi vấn Bảo Anh bí mật sinh con đầu lòng. Cũng trong thời điểm đó, có thông tin giọng ca 9X hẹn hò với đại gia nghìn tỉ, trước thông tin này, Bảo Anh chia sẻ tại một sự kiện: "Nếu tôi quen đại gia nghìn tỉ, tôi đã nghỉ hát chứ không phải vất vả chạy show".

Cuộc sống của Bảo Anh thay đổi ra sao khi làm mẹ?-3
Dù vậy, cô vẫn kín tiếng về thân thế bố đẻ của con gái. Từ khi làm mẹ, cuộc sống của nữ ca sĩ hoàn toàn thay đổi.

Cuộc sống của Bảo Anh thay đổi ra sao khi làm mẹ?-4
Bảo Anh cho biết cô cố gắng giữ sự kiên nhẫn với con gái Misumi trong mọi tình huống. Nữ ca sĩ tự nhận luôn dịu dàng với con từ những ngày đầu em bé chào đời.

Cuộc sống của Bảo Anh thay đổi ra sao khi làm mẹ?-5
Có những ngày cô đi diễn về khuya cũng không được ngủ, vì bé Misumi nghịch ngợm đến 3-4h sáng. Dù vậy, nữ ca sĩ không nổi cáu, vẫn bình tĩnh trò chuyện, thủ thỉ với con. Cho rằng con gái còn quá nhỏ để hiểu những điều mình nói, Bảo Anh vẫn muốn dịu dàng nhất với con.

Cuộc sống của Bảo Anh thay đổi ra sao khi làm mẹ?-6
Bảo Anh nói cô biết ơn những gì đã đến trong cuộc sống. Cuối mỗi ngày, niềm hạnh phúc của cô là được nhìn nụ cười của Misumi.

Cuộc sống của Bảo Anh thay đổi ra sao khi làm mẹ?-7
Bảo Anh mong khi con lớn lên sẽ có tính tự lập, sống tử tế.

Cuộc sống của Bảo Anh thay đổi ra sao khi làm mẹ?-8
Trong cuộc sống hàng ngày, Bảo Anh thỉnh thoảng đưa con đi chơi cùng để bé khám phá thế giới bên ngoài. Cô nhận xét Misumi khá ngoan và dễ chịu. Bé được mẹ luyện cho giờ giấc ăn ngủ, thức dậy và đi ngủ đúng cữ, từ lúc vài tháng tuổi đã sinh hoạt kỷ luật. Cứ được đặt vào cũi, bé sẽ ngủ ngay, trừ những ngày bé mọc răng hoặc khó chịu trong người.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/cuoc-song-cua-bao-anh-thay-doi-ra-sao-khi-lam-me-172240612111815704.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0z-dTJ1_z-cTIFfATZ8qqOAMUH5TQR61fpWuks5fmC2gDq2C8oGBG4Kbs_aem_ASdmwx8xwyrWYm6n_NXNvmi3bVDJZSyar9f4lTaxrY2nsZ9xV8c2ka3INM2WKegSj6HEzdsa_peikRgXFQX0-1XD

Bảo Anh

Tin tức mới nhất