Cuộc sống của 'tiểu thư lừa đảo' Anna sau 1 năm ra tù hiện ra sao?

Dù bị quản thúc, nhưng cuộc sống sang chảnh hết mức của 'Anna lừa đảo' sau khi ra tù khiến nhiều người bất ngờ.

Nổi tiếng toàn cầu với biệt danh "tiểu thư lừa đảo", Anna Sorokin (hay còn được biết đến với cái tên Anna Delvey) đã chính thức quay lại sống cuộc đời mà cô hằng mong ước sau khi ra tù vào tháng 10/2022.

Cuộc sống của tiểu thư lừa đảo Anna sau 1 năm ra tù hiện ra sao?-1
Anna Sorokin được mệnh danh là "tiểu thư lừa đảo"

Sau 1 năm ra tù, "tiểu thư lừa đảo" Anna (tên thật là Anna Sorokin) mở tiệc xa hoa không ngừng như các triệu phú. Không những không "trắng tay" vì tù tội mà thậm chí "Anna lừa đảo" còn trở nên giàu có khi vừa nhận được khoản tiền 320.000 USD đến từ tiền phí chia sẻ câu chuyện lừa đảo của mình cho Netflix dựng thành bộ phim "Inventing Anna" (Tiểu thư lừa đảo Anna).

Có khoản tiền lớn, "Anna lừa đảo" bắt đầu hành trình làm nóng tên tuổi bản thân như người nổi tiếng và những hoạt động xa hoa. Mỗi lần xuất hiện, Anna luôn mặc những bộ trang phục đắt tiền với phong cách sang "chảnh" không thua gì một tiểu thư thứ thiệt.

Ngoài ra, cô còn nhận lời tham gia các hoạt động mua bán tranh nghệ thuật, sản xuất podcast, series truyền hình thực tế... với thu nhập hàng triệu USD.

Cuộc sống của tiểu thư lừa đảo Anna sau 1 năm ra tù hiện ra sao?-2
Anna bị quản thúc trong căn hộ tại Manhattan với vòng chân điện tử

Tháng 1/2023, Anna quay chương trình thực tế "Delvey Dinner's Club" tại căn hộ East Village. Không lâu sau, cô phát hành podcast "The Anna Delvey Show" nhằm mang đến nhiều cái nhìn về hình ảnh của bản thân đối với công chúng.

Cuộc sống của tiểu thư lừa đảo Anna sau 1 năm ra tù hiện ra sao?-3Cuộc sống của tiểu thư lừa đảo Anna sau 1 năm ra tù hiện ra sao?-4
"Tiểu thư lừa đảo" thường xuyên tổ chức các bữa tiệc sang chảnh trong chính căn hộ của mình

Cô cũng đã tham gia vào nhiều hoạt động như mua bán các tác phẩm nghệ thuật, sản xuất podcast, series truyền hình thực tế,... và kiếm được số tiền khổng lồ biến cô thành triệu phú thực thụ.

Cuộc sống của tiểu thư lừa đảo Anna sau 1 năm ra tù hiện ra sao?-5
Podcast "The Anna Delvey Show"

Bên cạnh đó, Anna cũng tham gia nhiều sự kiện nghệ thuật, triển lãm mang tên mình với 33 tác phẩm lấy cảm hứng từ trải nghiệm của Delvey. Theo tờ New York Times, mỗi bức trong số năm bức vẽ chì có giá lên tới 10.000 USD.

Mặc dù đã phần nào thành công trong việc khẳng định hình ảnh của bản thân với công chúng nhưng Anna vẫn chưa có ý định dừng lại. Cuối tháng 8 vừa qua, Delvey lại thông báo rằng cô sẽ hợp tác để sản xuất một chương trình với chuyên gia PR thời trang và ngôi sao truyền hình thực tế Kelly Cutrone và dự kiến diễn ra vào ngày 11 tháng 9.

Có thể thấy, sau 1 năm kể từ ngày ra tù, Anna Delvey đang nỗ lực xóa bỏ hình ảnh lừa đảo và dần lấy câu chuyện của mình làm bước đệm để tiến vào giới thời trang, nghệ thuật bằng danh tính thực sự của mình.

Cuộc sống của tiểu thư lừa đảo Anna sau 1 năm ra tù hiện ra sao?-6Cuộc sống của tiểu thư lừa đảo Anna sau 1 năm ra tù hiện ra sao?-7

Trước đó, Anna Sorokin với biệt danh "tiểu thư lừa đảo" khiến cả thế giới phải rùng mình trước những thủ đoạn lừa đảo tinh vi.

Cuộc sống của tiểu thư lừa đảo Anna sau 1 năm ra tù hiện ra sao?-8
Một vài hình ảnh hiện tại của Anna Sorokin

Theo đó, để thực hiện hành vi lừa đảo của mình, Anna Sorokin đã giả dạng là người thừa kế sở hữu quý ủy thác trị giá 67 triệu USD đến từ Đức. Lợi dụng mánh khóe lừa đảo của mình, Anna đã ăn cắp 200.000 USD từ ngân hàng, khách sạn sang trọng, nhà hàng, cá nhân và một nhà điều hành máy bay tư nhân. Sau khi bị tố cáo, năm 2019, kẻ lừa đảo này đã chính thức phải hầu tòa và bị kết án 4 - 12 năm tù với nhiều tội danh. Nhờ cải tạo tốt, Anna Sorokin được giảm án và thả tự do sau đó.

Tuy nhiên, Anna Sorokin được ra tù nhưng vẫn chịu sự quản thúc, giám sát tại gia ở căn hộ rộng 470 mét vuông tại Manhattan, New York bởi Cơ quan Thực thi và Hải quan Nhập cư Hoa Kỳ (ICE). Được biết, điều kiện để Anna chỉ chịu hình phạt quản thúc là nộp khoản bảo lãnh 10.000 USD và không được sử dụng mạng xã hội trong thời gian này.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/cuoc-song-cua-tieu-thu-lua-dao-anna-sau-1-nam-ra-tu-hien-ra-sao-172230908073617232.htm

lừa đảo

Tin tức mới nhất