Cuộc sống hiện tại của cựu Chủ tịch Taobao sau scandal ngoại tình

Cả 3 “nhân vật chính” trong scandal ngoại tình đều đã có cuộc sống mới của riêng mình.

Vào năm 2020, truyền thông và dư luận Trung Quốc đã có thời gian dài xôn xao trước lùm xùm ngoại tình của Tưởng Phàm - cựu Chủ tịch Taobao với người thứ ba là Trương Đại Dịch - một hot girl mạng.

Người vợ “tào khang” của Tưởng Phàm lúc đó là Đổng Hoa Hoa đã có nhiều động thái hạ bệ cặp đôi ngoại tình, gây bàn tán khắp mạng. Kết quả là Tưởng Phàm - Trương Đại Dịch đã phải chia tay và chịu rất nhiều điều tiếng.

Bản thân Tưởng Phàm từ một doanh nhân nổi tiếng, được đặt nhiều kỳ vọng đã mất chức Chủ tịch Taobao, bị hạ cấp và con đường sự nghiệp của ông bị coi là đã sụp đổ.  

Cuộc sống hiện tại của cựu Chủ tịch Taobao sau scandal ngoại tình-1
Vụ ngoại tình của cựu Chủ tịch Taobao gây chấn động suốt nhiều tháng

Sau vụ việc, Tưởng Phàm đã phải gửi thư xin lỗi tới toàn bộ nhân viên tại tập đoàn. Vì "có hành vi không đúng đắn" trong đời tư, ông bị cắt lương một năm và bị loại khỏi nhóm 38 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong hội đồng quản trị Alibaba (công ty mẹ của Taobao).

Tưởng Phàm sinh năm 1985, là một trong những lãnh đạo cấp cao trẻ nhất của Alibaba trong lịch sử. Ông tốt nghiệp khoa kỹ sư máy tính Đại học Phúc Đán - một trong 10 trường đại học danh giá nhất đất nước tỷ dân.

Tưởng Phàm từng được coi là một doanh nhân “đáng gờm” trên thương trường và là ứng cử viên tiếp quản tập đoàn lớn bậc nhất Trung Quốc.

Scandal lùm xùm khi ấy được coi là đòn giáng mạnh lên sự nghiệp của doanh nhân trẻ và không ít người cho rằng ông đã mất sự nghiệp vì đời tư. 

Thế nhưng sau 3 năm “ở ẩn”, vào tháng 5 vừa rồi, trong thông báo mới của Trương Dũng - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Alibaba, cái tên Tưởng Phàm đã xuất hiện một lần nữa, thu hút sự chú ý của truyền thông. 

Tưởng Phàm được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Tập đoàn kinh doanh kỹ thuật số quốc tế Alibaba. Việc bổ nhiệm nhân sự mới nhất này có nghĩa là Tưởng Phàm một lần nữa trở lại ban lãnh đạo cốt lõi của Alibaba.

Cuộc sống hiện tại của cựu Chủ tịch Taobao sau scandal ngoại tình-2
Tưởng Phàm vẫn chứng minh mình là một nhân tài

Dù bị chỉ trích nhiều vì chuyện đời tư, trên thương trường, Tưởng Phàm đã chứng minh khả năng xuất sắc của mình.

Sau khi bị điều chuyển từ vị trí quản lý hoạt động kinh doanh cốt lõi của Taobao và Tmall sang hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, cựu chủ tịch vẫn đem về thành tích vượt chỉ tiêu.

Theo báo cáo tài chính quý 4 của Alibaba, dưới sự điều hành của Tưởng Phàm, mảng kinh doanh bán lẻ quốc tế tăng trưởng 26% so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng trưởng cao nhất trong số tất cả các mảng kinh doanh của Alibaba.

Đầu tháng 10 năm ngoái, Trương Đại Dịch cũng đã tuyên bố đính hôn với một thiếu gia con trai ông trùm bất động sản Tứ Xuyên.

Về phía “chính thất” Đổng Hoa Hoa, cô giữ cuộc sống khá kín tiếng và tận hưởng cuộc sống yên bình bên con cái sau biến cố.

Đổng Hoa Hoa tập trung vào công việc kinh doanh của riêng mình sau thời gian dài đứng sau chồng làm hậu phương để rồi bị phản bội. 

Cuộc sống hiện tại của cựu Chủ tịch Taobao sau scandal ngoại tình-3
Trương Đại Dịch đã đính hôn rầm rộ với một thiếu gia và hiện đang sinh sống tại Singapore

Cuộc sống hiện tại của cựu Chủ tịch Taobao sau scandal ngoại tình-4
"Chính thất" Đổng Hoa Hoa sống kín tiếng và yên bình, đồng thời bắt đầu kinh doanh

Tình trạng mối quan hệ của Đổng Hoa Hoa và Tưởng Phàm không được tiết lộ với công chúng. Theo truyền thông Trung Quốc, có khả năng hai người chưa ly hôn dù đã rạn nứt sâu sắc. 

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/cuoc-song-hien-tai-cua-cuu-chu-tich-taobao-sau-scandal-ngoai-tinh-2023080110501109.htm

Đổng Hoa Hoa Tưởng Phàm Trương Đại Dịch

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao