Cuộc sống của nữ MC từng gây 'sốt' vì đăng tin tuyển chồng sau 3 năm bây giờ ra sao?

Bình luận0

Từng gây nhiều chú ý với bài tuyển chồng cách đây 3 năm, hiện tại MC Như Quỳnh đã có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng và con.

Vào tháng 5/2017, cộng đồng mạng được một "phen" xôn xao với bài tuyển chồng cùng những yêu cầu dài như "sớ" của MC Như Quỳnh - một gương khá quen thuộc của đài truyền hình TP. HCM. Trong bài viết, cô nàng đã thẳng thắn đưa ra nhiều tiêu chuẩn về chồng tương lai như có học vấn, giỏi tiếng Anh, công việc ổn định, có nhà, có xe…

Cuộc sống của nữ MC từng gây sốt vì đăng tin tuyển chồng sau 3 năm bây giờ ra sao?-1
Thời điểm đó, bài viết đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Sau khi đăng tải, nữ MC đã nhận khá nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng vì họ cho rằng cô quá thực dụng. Những tưởng cánh đàn ông sẽ "chạy mất dép" vì cho rằng chủ nhân bài viết có phần "quá tự tin" vào bản thân thế nhưng chỉ sau 1 tháng sau đó, Như Quỳnh xác nhận mình chuẩn bị kết hôn ý trung nhân.

Cuộc sống của nữ MC từng gây sốt vì đăng tin tuyển chồng sau 3 năm bây giờ ra sao?-2

Như Quỳnh chính thức lên xe hoa vào cuối tháng 6/2017. Đám cưới của cả hai diễn ra rất lãng mạn tại biển La Gi, Bình Thuận. Cô nàng cho biết chồng là người đàn ông từng quen biết và đáp ứng được hết mọi tiêu chí tuy nhiên lại không dám ngỏ lời trước đó.

Cuộc sống của nữ MC từng gây sốt vì đăng tin tuyển chồng sau 3 năm bây giờ ra sao?-3
Vì thế khi thấy "sớ tuyển" chồng, anh chàng đã nhanh chóng xúc tiến mối quan hệ của cả hai.

Đến năm 2018, Như Quỳnh mang thai đứa con đầu lòng. Trong thời gian đó, cô nàng hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình mà chỉ thường xuyên hoạt động mạng xã hội và đưa ra nhiều quan điểm về những vấn đề trong cuộc sống.

Đồng thời, nữ MC cũng nhận được nhiều lời khen của dân mạng khi vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và thần thái xinh đẹp dù đang "bụng mang dạ chửa".

Cuộc sống của nữ MC từng gây sốt vì đăng tin tuyển chồng sau 3 năm bây giờ ra sao?-4

Hiện tại, Như Quỳnh đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng và con trai sau hơn 3 năm kết hôn. Cuối tháng 2 vừa qua, cô nàng đã chia sẻ dòng trạng thái dự định cho con đi học và bắt đầu trở lại với công việc.

Tuy vậy, do dịch bệnh Corona diễn ra phức tạp nên nữ MC đang điều chỉnh lại kế hoạch của bản thân cho phù hợp.

Cuộc sống của nữ MC từng gây sốt vì đăng tin tuyển chồng sau 3 năm bây giờ ra sao?-5
Hình ảnh quyến rũ của nữ MC sau khi sinh con trai đầu lòng.

Theo Saostar.vn

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/doi-song/cuoc-song-cua-nu-mc-tung-gay-sot-vi-dang-tin-tuyen-chong-sau-4-nam-bay-gio-ra-sao-6997989.html

MC truyền hình

Tin tức mới nhất