Cuộc sống sau 8 năm của cặp đôi ông cháu nổi đình đám

Từng nổi tiếng với chuyện tình lệch nhau 39 tuổi, nhiều người tò mò về cuộc sống của Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân.

Năm 2013, "cặp đôi ông cháu" là nhạc sĩ Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) và cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân (SN 1996) khiến cộng đồng mạng Đài Loan dậy sóng khi công khai yêu nhau.

Chuyện tình chênh lệch 39 tuổi này đã bị mọi người phản đối rất nhiều. Bất chấp dư luận, họ vẫn quyết định gắn bó cùng nửa kia.

Cuộc sống sau 8 năm của cặp đôi ông cháu nổi đình đám-1

Lý Khôn Thành là nhạc sĩ và quản lý một công ty về âm nhạc tại Đài Loan. Ông từng trải qua một đời vợ nhưng chưa có con. Vị nhạc sĩ này cũng từng quen rất nhiều cô gái nhỏ hơn nhiều tuổi.

Cha của Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành là bạn thân với nhau. Họ bắt đầu quen biết trong một lần cha Tĩnh Ân nhờ nam nhạc sĩ khuyên bảo con gái vượt qua cú sốc tâm lý vì cha mẹ bất hòa. Kể từ đó họ có cơ hội gần gũi, tìm hiểu. Với nhiều điểm chung, tình yêu giữa họ dần nảy nở.

Bố Tĩnh Ân khi biết chuyện cũng đã phản đối kịch liệt. Thậm chí, ông còn định kiện bạn thân ra tòa vì tội dụ dỗ trẻ vị thành niên.

Cuộc sống sau 8 năm của cặp đôi ông cháu nổi đình đám-2

Trong suốt những năm tháng hẹn hò, cặp đôi đũa lệch này không ít lần vướng tin đồn đường ai nấy bước. Tuy nhiên, không lên tiếng giải thích, họ chọn cách thầm lặng quan tâm, chăm sóc đối phương để dập tan mọi hoài nghi.

Trải qua gần 1 thập kỷ công khai chuyện hẹn hò, rất nhiều người tò mò về chuyện khi nào họ kết hôn. Điều này được nhạc sĩ họ Lý giải đáp trong một chia sẻ mới đây.

Ông cho hay cả 2 đã lên kế hoạch cho một đám cưới lãng mạn trong năm nay nhưng do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên tất cả đã bị hoãn lại. 

Cuộc sống sau 8 năm của cặp đôi ông cháu nổi đình đám-3
Hình ảnh mới nhất của nhạc sĩ họ Lý.

Đặc biệt, cả 2 đã sống chung nhiều năm nên không khác gì các cặp vợ chồng khác. Đám cưới chỉ là một hình thức báo hỷ đến người thân và bạn bè mà thôi.

Lý giải về chuyện khi nào có con, ông Khôn Thành cho hay vô cùng mong muốn điều ấy. Tuy nhiên, nếu cả 2 có em bé sẽ phải chịu áp lực rất lớn từ phía dư luận.

"Chúng tôi muốn sống cho hiện tại trước còn chuyện tương lai tính sau. Tôi biết, tuổi của tôi không thể đồng hành cùng Tĩnh Ân đến già nhưng tôi sẽ làm hết sức có thể.

Hàng ngày, chúng tôi luôn duy trì thói quen tập thể dục và khám sức khỏe định kì. Dù chưa có con nhưng tôi cảm thấy cuộc sống hiện tại vô cùng hạnh phúc", ông nói.

T.H (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


câu chuyện tình yêu cặp đôi đũa lệch Mạng xã hội

Tin tức mới nhất