Cuộc sống sau hôn nhân của Thư Kỳ

Thư Kỳ vẫn chưa có con. 2 năm qua, cô ít đóng phim để tận hưởng cuộc sống riêng.

Ngày 12/5, Sina đưa tin Thư Kỳ tham dự một sự kiện thương mại. Ở tuổi 45, nữ diễn viên vẫn giữ được nét gợi cảm, sang trọng.

2 năm qua, Thư Kỳ không tham gia đóng phim. Cô mới trở lại phim trường vào tháng 4 trong tác phẩm Thuận Buồm Xuôi Gió.

Cuộc sống sau hôn nhân của Thư Kỳ-1
Thư Kỳ trẻ đẹp trong hoạt động mới.

Trong quãng thời gian này, nữ diễn viên thường đi chơi cùng bạn bè, ở nhà chăm sóc thú cưng. Vợ chồng Thư Kỳ vẫn chưa có con sau 5 năm kết hôn.

Trang 163 cho biết gia đình 2 nghệ sĩ đang mong ngóng có con đầu lòng. Họ thực hiện nhiều phương pháp, bao gồm can thiệp y học và đổi nhà. Họ còn mua "căn hộ bà bầu", vốn là nhà của Lâm Tâm Như, nơi được cho là có phong thủy tốt cho việc mang thai.

Người đẹp Nhiếp Ẩn Nương cũng tiết lộ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng: "Mọi người đối xử với tôi vô cùng tốt. Không chỉ Đức Luân bao dung cho quá khứ của tôi, mà mẹ chồng cũng như vậy. Gia đình không bận tâm quá khứ từng đóng phim cấp 3 của tôi, chấp nhận tôi là thành viên quan trọng".

Cuộc sống sau hôn nhân của Thư Kỳ-2Cuộc sống sau hôn nhân của Thư Kỳ-3
2 năm qua, nữ diễn viên dành nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống riêng.

Hiện tại, ngoài đóng phim, nữ diễn viên còn tham gia giảng dạy diễn xuất tại trường đào tạo nghệ thuật Sơn Hạ Học Đường. Cô cũng gia nhập công ty Đông Thân Vị Lai do Châu Tấn và Trần Khôn thành lập.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân kết hôn vào năm 2016. Trả lời truyền thông, nữ diễn viên từng tiết lộ cuộc sống của cô sau khi kết hôn không có nhiều thay đổi so với thời độc thân, phần lớn thời gian cô làm việc, thực hiện các sở thích cá nhân.

Theo Sina, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân là một trong những cặp đôi phát tài nhờ đầu tư vào lĩnh vực nhà đất. Cả hai sở hữu loạt bất động sản có tổng giá trị 23 triệu USD.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/cuoc-song-sau-hon-nhan-cua-thu-ky-post1214478.html

Phùng Đức Luân thư kỳ Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất