Cô gái vượt 3.000 km cưới chồng teo cơ, có cuộc sống viên mãn

Vượt qua mọi định kiến, Anna và Grigory Prutov vẫn hạnh phúc bên nhau và có con trai kháu khỉnh. Đôi vợ chồng còn làm vlog để chia sẻ điều tốt đẹp đến thế giới.

Cô gái vượt 3.000 km cưới chồng teo cơ, có cuộc sống viên mãn-1
Anna và Grigory Prutov là đôi vợ chồng đũa lệch nổi tiếng ở Nga. Họ quen nhau trên mạng sau vài lần trò chuyện. Cả hai đều có điểm chung là người mơ mộng, yêu nghệ thuật và viết lách. Khi biết được tình cảm của đối phương, Anna không ngần ngại bay 3.000 km từ Kazakhstan đến Nga để gặp chàng trai mà mình cảm mến.

Cô gái vượt 3.000 km cưới chồng teo cơ, có cuộc sống viên mãn-2
Sau buổi hẹn hò đầu tiên ít lâu, Anna và Grigory Prutov nhanh chóng về chung một nhà. Đám cưới của cả hai được ví như truyện cổ tích và được dân mạng trên khắp thế giới quan tâm, chúc phúc.

Cô gái vượt 3.000 km cưới chồng teo cơ, có cuộc sống viên mãn-3
Trước khi gặp được Anna, Grigory Prutov là một chàng trai mặc cảm với bệnh tật của mình. Anh bị teo cơ từ nhỏ nên cơ thể suy nhược, không thể đi lại và cần được chăm sóc thường xuyên. Prutov cho biết anh từng trải qua quá khứ bị đối xử tàn nhẫn nên không dám mơ đến một tình yêu đích thực và một cuộc sống bình thường, theo Boredom Therapy. Hàng ngày, thay vì được hoạt động như người bình thường, Prutov chỉ lặng lẽ kết nối với thế giới bên ngoài qua Internet.

Cô gái vượt 3.000 km cưới chồng teo cơ, có cuộc sống viên mãn-4
Tuy nhiên, tình yêu và sự cảm thông của Anna đã giúp “nửa kia” vượt qua mặc cảm và tự tin hòa nhập cuộc sống. Prutov kết thúc chuỗi ngày cô đơn vì có Anna bên cạnh chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn.

Cô gái vượt 3.000 km cưới chồng teo cơ, có cuộc sống viên mãn-5
Bên cạnh những lời chúc phúc, cặp vợ chồng cũng thường xuyên bị chế nhạo, đàm tiếu khi đi bên nhau. Nhiều người cho rằng Prutov không xứng với Anna và cảm thấy khó hiểu khi cô đồng ý sống với người chồng mắc bệnh teo cơ.

Cô gái vượt 3.000 km cưới chồng teo cơ, có cuộc sống viên mãn-6
Vượt qua mọi định kiến, họ vẫn hạnh phúc bên nhau và cho rằng tình yêu mới là điều quan trọng nhất. Đến nay, Anna và Grigory Prutov đã kết hôn được 3 năm và vẫn luôn yêu thương nhau như ngày đầu gặp gỡ. Chuyện tình của họ đã truyền cảm hứng cho nhiều cặp uyên ương trên thế giới.

Cô gái vượt 3.000 km cưới chồng teo cơ, có cuộc sống viên mãn-7
Năm 2018, Prutov tiết lộ cả hai đã chào đón con trai đầu lòng. Hiện ngoài cuộc sống viên mãn bên “thiên thần nhí”, cặp vợ chồng còn thành lập một kênh vlog để cập nhật hình ảnh, video về gia đình nhỏ của mình.

Cô gái vượt 3.000 km cưới chồng teo cơ, có cuộc sống viên mãn-8
Trên trang cá nhân, Prutov vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh con trai, vợ và chính mình. Bên dưới mỗi bài đăng, Anna và Grigory Prutov luôn nhận được những lời hỏi thăm, động viên của người hâm mộ.

Theo Zing

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/co-gai-vuot-3000-km-cuoi-chong-teo-co-co-cuoc-song-vien-man-post1099212.html?fbclid=IwAR3zi673yKV61h0w1hUbLcC_vJb4fS2V7wOr21cfYsY0nQvBsW3jVAL02io

cặp đôi đẹp câu chuyện cảm động Tình yêu

Tin tức mới nhất