Cuối cùng những giọt nước mắt chưa kể của 'Đâu chỉ riêng em' đã được Mỹ Tâm lý giải trong MV mới

Hình ảnh chàng trai âu yếm cô gái khác trong chiếc tivi ở phần cuối MV "Anh chưa từng biết" chính là câu chuyện bị phản bội chưa từng kể đằng sau những giọt nước mắt của Mỹ Tâm trong MV "Đâu chỉ riêng em".

Sáng 25/3, Mỹ Tâm đã "gây bão" cộng đồng mạng bằng việc ra mắt MV Anh chưa từng biết - một sáng tác của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh nằm trong album Tâm 9.

Sau khi xem xong, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra Mỹ Tâm đã khéo léo đưa MV Đâu chỉ riêng em trở lại với những cảnh quay người cô yêu hạnh phúc cùng cô gái khác vào chiếc màn hình tivi ở phần cuối MV Anh chưa từng biết.

Thậm chí có người còn cho rằng MV mới của Mỹ Tâm chính là phần giải thích kỹ lưỡng hơn cho những cảm xúc đau khổ của Mỹ Tâm trong MV Đâu chỉ riêng em từng "làm mưa làm gió" trước đó.

Xét về phương diện nội dung, MV Anh chưa từng biết chủ yếu lột tả tâm trạng của người phụ nữ khi yêu, dành tất cả sự hy sinh cho người đàn ông nhưng sau cùng lại chỉ là cảm giác hẫng hụt, cô đơn khi người yêu mình đi theo cô gái khác. Điều này hoàn toàn có thể liên kết để giải thích những chuyển biến tâm lí cùng những giọt nước mắt của Mỹ Tâm trong MV Đâu chỉ riêng em.


Những cảnh quay ghi lại hình ảnh chàng trai hạnh phúc với cô gái khác trước mặt Mỹ Tâm chưa từng xuất hiện trong MV "Đâu chỉ riêng em".
.
Chiếc tivi ở góc màn hình bên phải được dân mạng tập trung theo dõi.

Những bình luận của khán giả phía dưới MV "Anh chưa từng biết"

Nhiều khán giả nhận ra những cảnh chưa từng tiết lộ trong MV "Đâu chỉ riêng em" đã được Mỹ Tâm đưa trở lại trong MV mới.


MV "Đâu chỉ riêng em" - Mỹ Tâm


MV "Anh chưa từng biết" - Mỹ Tâm
 

Theo Trí Thức Trẻ


Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất