Cuối tuần (6-27/11) 'tay chạm cúp vàng' 4 tuổi TÌNH - TIỀN mĩ mãn

Chúc mừng bạn nếu thuộc 1 trong 4 con giáp này, nhận được vận may đỏ như son, vận khí thăng hoa, đường tình- đường tiền đều mĩ mãn trong cuối tuần này.

Tuổi Thìn 

Nhắc đến những con giáp may mắn trong cuối tuần này không thể không kể đến tuổi Thìn, con giáp này chẳng những giỏi kiếm tiền, giỏi làm việc lớn mà đường tình duyên cũng thuận lợi không kém. 

Cuối tuần (6-27/11) tay chạm cúp vàng 4 tuổi TÌNH - TIỀN mĩ mãn-1

Trong hai ngày cuối tuần, bản mệnh tự tin vào sức lực của bản thân mà chứng minh cho những người xung quanh thấy việc gì vào tay con giáp này cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Dù là ngày nghỉ nhưng cơ hội kiếm tiền không có dấu hiệu ngừng nghỉ, bản mệnh chẳng phải lo đến chuyện túng thiếu tiền bạc, bên cạnh đó cơ hội tăng lương thưởng đến gần. Bản mệnh nắm gọn trong tay số tiền lớn. 

Tử vi cuối tuần cho thấy bản mệnh hạnh phúc tràn trề, hòa hợp thấu hiểu và cùng nhau chia sẻ công việc mà không khí gia đình cũng trở nên đầm ấm. 

Tuổi Ngọ 

Theo tử vi 12 con giáp, con giáp tuổi Ngọ khá may mắn trong dịp cuối tuần khi mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch bạn đề ra trước đó. Thời điểm này bản mệnh cũng sáng suốt khi bắt tay vào làm việc gì đều thấy được sự quyết đoán và chủ động trong đó. 

Cuối tuần (6-27/11) tay chạm cúp vàng 4 tuổi TÌNH - TIỀN mĩ mãn-2

Sự nghiệp bản mệnh đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển hơn bao giờ hết, lúc này bạn càng cần học cách tiết chế cảm xúc, giữ thái độ khiêm tốn thì con đường thăng quan tiến chức lại càng rộng mở. 

Thời điểm này, ngoài thu nhập từ công việc chính thì bản mệnh cũng thu về tay những khoản thu nhập ngoài lề. Được quý nhân mách đường đi nước bước mà tìm ra con đường phù hợp mang về thu nhập khá, tài chính rủng rỉnh, tự tin thực hiện mục tiêu đặt ra trước đó. 

Tuổi Mùi 

Bước vào cuối tuần, tuổi Mùi chuẩn bị tinh thần đón chào may mắn đến với mình, vận trình công việc ổn định, tiến triển đồng đều không gặp trở ngại nào. 

Cuối tuần (6-27/11) tay chạm cúp vàng 4 tuổi TÌNH - TIỀN mĩ mãn-3

Đặc biệt trong ngày Chủ Nhật niềm vui nhân đôi khi bản mệnh có được thu nhập dồi dào từ công việc chính, cộng thêm đó là tiền thưởng mà suốt thời gian quá bản mệnh nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Được Nguyệt Lão thương cảm mà những chú Dê độc thân tìm kiếm được đối tượng phù hợp, có đủ can đảm tiến tới bắt chuyện làm quen mà xây dựng được mối quan hệ đồng điệu. 

Tuổi Mão 

Tuổi Mão có khả năng chứng tỏ năng lực và tạo ra bước đột phá khiến người khác phải ngưỡng mộ, lại thêm được cát tinh che chở nên bản mệnh lại càng vững vàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. 

Cuối tuần (6-27/11) tay chạm cúp vàng 4 tuổi TÌNH - TIỀN mĩ mãn-4

Những thành tích ấy nhanh chóng được cấp trên ghi nhận và âm thầm tạo cho bạn cơ hội mới thể hiện bản thân trước khi cất nhắc bạn lên vị trí mới. 

Tài lộc vượng phát khi nguồn thu nhập tăng vọt trong khoảng thời gian ngắn ngủi, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh gặp thời buôn may bán đắt. 

Tin vui còn đến với con giáp này cả trong chuyện tình cảm, dù đã có đôi hay còn độc thân thì bản mệnh cũng có những niềm vui rất đáng chúc mừng.

*Thông tin mang tính chất tham khảo 

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/cuoi-tuan-62711-tay-cham-cup-vang-4-tuoi-tinh-tien-mi-man-n-328543.html

xem tử vi 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất