Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi 'gánh lộc trĩu vai'

Thật may mắn khi những tuổi sau được thần may mắn che chở, mọi phương diện đều khởi sắc hơn cả trong dịp cuối tuần.

Tuổi Tý 

Xem tử vi cuối tuần, tuổi Tý hoàn toàn an tâm hưởng thụ thành quả của mình khi vận trình đang đi lên, mọi việc diễn ra thuận lợi khiến ai nhìn vào cũng phải ghen đỏ mắt. 

Phương diện công việc tiến triển theo đúng như mong muốn, nếu tiếp tục giữ được thái độ làm việc chăm chỉ cùng với tinh thần lạc quan, vui vẻ thì việc gì cũng trở nên dễ dàng. Có thể cuối tuần là thời gian của người khác nhưng với tuổi Tý thì ngược lại. 

Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi gánh lộc trĩu vai-1

Dù phải lao động luôn chân luôn tay nhưng đổi lại hiệu quả bất ngờ. Nhất là trong ngày thứ Bảy - thời điểm vận khí lên cao, thích hợp để những người làm ăn kinh doanh đưa ra quyết định đầu tư, cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng hợp tác lâu dài mở ra thênh thang. 

Về phương diện tình cảm, những cặp đôi đang yêu đón nhận niềm vui bất ngờ đến từ nửa kia khiến tình cảm tăng lên gấp bội lần. Với những ai còn đang độc thân, cần mạnh dạn hơn trong các mối quan hêh mà bản thân đang tiếp xúc gần đây để dễ dàng tìm kiếm được mối lương duyên như mong đợi. 

Tuổi Tỵ 

Cùng với Tý, tử vi cuối tuần dự báo tuổi Tỵ cũng là tuổi may mắn trong dịp cuối tuần này. Nhân dịp ngày nghỉ bản mệnh nên dành thời gian tập trung cho các mối quan hệ xã hội, các mối quan hệ bạn bè cũng vô cùng thuận lợi nhờ thế mà công việc khả quan hơn. 

Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi gánh lộc trĩu vai-2

Bản mệnh được quý nhân soi đường chỉ lối, tìm được nhiều cơ hội mở mang tài lộc, tiền về tay không ít. Con giáp này hoàn toàn yên tâm nếu đang chuẩn bị thực hiện kế hoạch kinh doanh nào đó đã lên từ trước. 

Không những thế, tinh thần làm việc đẩy lên cao, không còn áp lực bủa vây gây ảnh hưởng đến tác phong làm việc nên mọi thứ cứ thế tiến hành trôi chảy, kết quả thậm chí vượt ngoài sức tưởng tượng. 

Chuyện tình cảm lại càng nhận được nhiều tin vui, quả là niềm vui nhân đôi khi người độc thân tìm kiếm được đối tượng theo đuổi thích hợp, mối nhân duyên khởi sắc; các cặp vợ chồng yêu thương, hòa thuận. 

Tuổi Hợi 

Tử vi cuối tuần cho thấy, trong 12 con giáp, Hợi may mắn nhất khi được cát tinh soi chiếu, vận khí ngày một tăng lên. Điềm báo đường tài lộc tự tìm đến con giáp nên dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng có vận may tiền bạc khá lớn, thu nhập tăng lên đáng kể. 

Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi gánh lộc trĩu vai-3

Tiền bạc rủng rỉnh nhưng bản mệnh không quên lập kế hoạch tiết kiệm, để dành tiền bạc cho những việc cấp bách về sau.

Đường công danh sự nghiệp của Hợi cũng đang tiến triển tốt đẹp bởi được cấp trên ưu ái trao cơ hội thể hiện thế mạnh bản thân, sắp tới còn có khả năng được cất nhắc lên vị trí mới. Sẽ có những bỡ ngỡ nhưng yên tâm xung quanh bạn còn có đồng nghiệp tốt giúp đỡ bạn. 

* Thông tin mang tính chất tham khảo 

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/cuoi-tuan-tu-4-den-52-chuc-mung-3-tuoi-ganh-loc-triu-vai-n-335395.html

xem tử vi 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất