Đã đẹp trai thì ngủ quên trên xe bus như anh chàng này cũng thành 'cực phẩm'!

Cô gái nào cũng thầm mong trên chuyến xe bus đến trường ngày mai mình cũng có thể gặp được một "thiên thần" như thế này.

Một chàng trai mặc đồng phục trường ôm chiếc ba lô màu đen giản dị ngồi trên xe bus, tai cắm phone nghe nhạc trong lúc đang gà gật ngủ không màng đến mọi việc xung quanh. Gương mặt chàng lộ vẻ bình thản đến lạ. Mái tóc cắt ngắn gọn gàng, sống mũi cao thẳng tắp khi nhìn nghiêng. Dù chàng chẳng hề hay biết có người đang chụp ảnh mình nhưng nét đẹp trai ngời ngời thì vẫn không giấu đi đâu được... 

Chà, bạn đang nghĩ đến điều gì khi đọc những đoạn miêu tả bên trên. Người chụp lén nam sinh ngủ quên trên xe bus là ai? Là cô bạn cùng lớp "crush" cậu bạn thân từ lâu mà không dám thổ lộ, chỉ dám chờ lúc bạn ngủ để chụp vội chiếc ảnh, giấu đi làm của riêng. Nghe có vẻ giống một chi tiết nhiều xúc cảm trong bộ phim nào đó về thời thanh xuân, tình đầu vụng dại khó quên, các bạn nhỉ?

Đã đẹp trai thì ngủ quên trên xe bus như anh chàng này cũng thành 'cực phẩm'!-1
Vẻ đẹp của chàng trai ngủ quên trên xe bus khiến nhiều cô gái thốt lên: "Thanh xuân của em chỉ mong được ngồi cạnh một người như anh" là mãn nguyện lắm rồi.

Những cảm xúc ấy đã đeo bám người xem suốt ngày hôm nay khi họ nhìn thấy tấm ảnh trùng khớp hoàn toàn với những miêu tả bên trên. Người đăng tấm ảnh chụp trộm chàng học trò điển trai trong lúc cậu ngủ quên trên bus viết caption: "Cứ ngỡ như được cap từ một bộ phim thanh xuân vườn trường".

Ngay khi đăng tải, vẻ đẹp khi ngủ quên của chàng trai có góc nghiêng "đốn tim" nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người xem, đặc biệt là các nữ sinh. Hiện, bức ảnh trên đã thu hút hơn 16.000 lượt like. Danh tính chàng điển trai này vẫn còn câu hỏi lớn với cư dân mạng.

Nhiều cô gái thầm ghen tị với tác giả bức ảnh trên vì bao nhiêu năm đón bus đi học, qua bao nhiêu chặng, ngồi cạnh bao nhiêu người... mà họ vẫn chưa khi nào có được may mắn ngồi cạnh một anh chàng điển trai đến vậy để sắm vai "nữ chính ngôn tình".

Chàng sinh viên ngủ quên trên xe bus chỉ là một trong rất nhiều trường hợp bỗng dưng nổi tiếng mạng nhờ được chụp lén khoảnh khắc đẹp trai xuất thần. 

Chúng ta hãy cùng xem những chàng trai khác từng nổi trên mạng xã hội theo một công thức khá đơn giản: diện combo áo sơ mi trắng + ngồi đọc sách/xem điện thoại say sưa trên xe bus, không màng đến mọi thứ xảy ra xung quanh và bỗng dưng trở thành tâm điểm được các cô gái săn đón nhé!

Đã đẹp trai thì ngủ quên trên xe bus như anh chàng này cũng thành 'cực phẩm'!-2
Anh chỉ cần khoe sống mũi thẳng tắp và góc mặt ngầu như thế này thôi là cô gái nào cũng ước được ngồi cạnh.


Đã đẹp trai thì ngủ quên trên xe bus như anh chàng này cũng thành 'cực phẩm'!-3
Không biết xem gì mà chăm chú thế nhỉ?


Đã đẹp trai thì ngủ quên trên xe bus như anh chàng này cũng thành 'cực phẩm'!-4
Thật nổi bật giữa đám đông, không chụp lại một kiểu thì phí mất.


Đã đẹp trai thì ngủ quên trên xe bus như anh chàng này cũng thành 'cực phẩm'!-5
Đang thoa kem chống nắng chăng?


Đã đẹp trai thì ngủ quên trên xe bus như anh chàng này cũng thành 'cực phẩm'!-6
Đã đẹp trai thì ngủ quên trên xe bus như anh chàng này cũng thành 'cực phẩm'!-7
Chuẩn công thức để trở thành nam thần xe bus rồi nè.

Theo Trí Thức Trẻ

 


Hot Boy cư dân mạng

Tin tức mới nhất