Đã làm bố của 2 nhóc tỳ, Tuấn Hưng hát nhạc thất tình vẫn da diết mấy ai bằng

Trong MV vừa ra mắt, Tuấn Hưng vào vai một võ sĩ đấm bốc, dữ dằn trước đối thủ nhưng nồng nàn trong tình yêu.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa phát hành MV mới mang tên Chỉ còn một đêm cuối. Đây là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ trẻ Minh Min - chủ nhân của nhiều bài hit được đông đảo khán giả yêu mến.


MV "Chỉ còn một đêm cuối"

Chỉ còn một đêm cuối là lời thổ lộ của chàng trai về mối tình không trọn vẹn. Ca khúc rất phù hợp với chất giọng và phong cách âm nhạc của ca sĩ Tuấn Hưng. Anh đã thể hiện xúc cảm trọn vẹn về những giằng xé của một trái tim tan vỡ trong tình yêu.

“Hãy nói qua đêm nay ta vẫn ở gần nhau. Cho anh ôm em như lần đầu tiên em đến. Đêm nay chia tay có chắc sẽ khiến đời ta vui. Mong em sẽ không mang anh đi về nơi đâu đó, lãng quên”.

Đã làm bố của 2 nhóc tỳ, Tuấn Hưng hát nhạc thất tình vẫn da diết mấy ai bằng-1Đã làm bố của 2 nhóc tỳ, Tuấn Hưng hát nhạc thất tình vẫn da diết mấy ai bằng-2Đã làm bố của 2 nhóc tỳ, Tuấn Hưng hát nhạc thất tình vẫn da diết mấy ai bằng-3

Ca khúc Chỉ còn một đêm cuối được ca sĩ Tuấn Hưng phát hành bản lyric chỉ cách đây 3 ngày và đã có hàng trăm ngàn lượt xem. Trong MV vừa ra mắt, Tuấn Hưng vào vai một võ sĩ đấm bốc, dữ dằn trước đối thủ nhưng nồng nàn trong tình yêu. 

Nhưng cuối cùng, những chiến thằng trên sàn đấu cũng trở nên nhạt nhòa, vụn vỡ khi người yêu không còn. Chỉ còn một đêm cuối cũng là MV đánh dấu sự trở lại của Tuấn Hưng sau một năm ẩn mình, kể từ MV Tan phát hành tháng 8/2016.

Đã làm bố của 2 nhóc tỳ, Tuấn Hưng hát nhạc thất tình vẫn da diết mấy ai bằng-4

Đã làm bố của 2 nhóc tỳ, Tuấn Hưng hát nhạc thất tình vẫn da diết mấy ai bằng-5

Chỉ còn một đêm cuối là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ trẻ Minh Min. Nhạc sĩ sinh năm 94 Minh Min từng là tâm điểm chú ý cách đây vài năm với một loạt ca khúc hit: Chỉ còn những mùa nhớ, Chờ anh nhé, Đoạn cuối giấc mơ,… Thời gian gần đây, anh vẫn sáng tác nhưng tần suất ra bài ít hơn nhằm tạo khoảng lặng để nuôi dưỡng cảm xúc.  

Nhạc sĩ Minh Min chia sẻ Chỉ còn một đêm cuối là ca khúc rất tâm huyết của anh, bởi đây là những cảm xúc từ câu chuyện có thật từ chính anh. Minh Min từng có ý định tự mình thể hiện ca khúc, nhưng sau đó sẵn lòng gửi gắm “đứa con tinh thần” cho ca sĩ Tuấn Hưng.

Hiện MV được phát hành trên kênh Youtube của giọng ca Nắm lấy tay anh.
 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Nhạc hot hôm nay Vpop music video Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất