Bạn thân Bùi Tiến Dũng nhờ Trấn Thành đứng ra làm 'ông mai' tìm hộ người yêu

Từng trải qua vài mối tình nhưng do tính chất công việc bận rộn, bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng đành nói lời chia tay. Trên sóng "Đại chiến kén rể", nam thanh niên nhờ Trấn Thành tìm bạn gái.

Ở tập 12 Đại chiến kén rể, sự xuất hiện của chàng vận động viên thể thao Tuấn Vũ khiến Lâm Vĩ Dạ và các cô gái không khỏi phấn khích. Với vẻ ngoài rám nắng cùng nụ cười duyên "chết người", Tuấn Vũ -  bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng gây ấn tượng mạnh mẽ với 5 gia đình. 


Clip bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng nhờ Trấn Thành tìm bạn gái.

Được biết, chàng trai trẻ hiện là cầu thủ bóng đá tại một câu lạc bộ nổi tiếng ở Bình Dương. Từng lọt vào đội tuyển quốc gia, chàng thủ môn 22 tuổi này có thời gian "ăn nằm" cùng với “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng trong đội tuyển U19 Việt Nam.

Tuy nhiên hiện tại, nam ứng viên phải tạm dừng hoạt động thể thao vì chấn thương dây chằng đầu gối. Vì vậy trong khoảng thời gian này, bạn thân Bùi Tiến Dũng "đá chéo sân" sang lĩnh vực kinh doanh và có một cửa hiệu giày thể thao tại Bình Dương. Đồng thời, anh chàng còn tham gia huấn luyện cho một số câu lạc bộ bóng đá thanh thiếu niên để thỏa mãn niềm đam mê cũng như truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân cho lớp trẻ. 

Đi tìm bạn gái lần này, Tuấn Vũ cho biết anh muốn chọn một cô gái tâm lý, biết cảm thông. Tiến Vũ cho hay, anh từng trải qua vài cuộc tình nhưng tất cả đều không đi đến kết quả. Vì quá bận rộn nên nam cầu thủ không có nhiều thời gian để quan tâm, trò chuyện với người yêu. 

Bạn thân Bùi Tiến Dũng nhờ Trấn Thành đứng ra làm ông mai tìm hộ người yêu-1
Tiến Vũ - bạn thân Bùi Tiến Dũng đi tìm bạn gái.

Không những thế, nhược điểm muốn dành hết thời gian cho công việc rồi mới xử lý những vấn đề khác cũng khiến anh đau đầu. "Những lúc đang bận với công việc mà có người gọi tôi làm việc khác thì tôi khó chịu. Tôi muốn hoành thành công việc của mình đâu vào đấy rồi mới làm việc khác. Trừ khi người yêu có công việc gấp hoặc có việc quan trọng hơn công việc của tôi, tôi có thể gác mọi chuyện qua một bên", chàng thủ môn 22 tuổi bộc bạch. 

Dù khẳng định rất bận rộn với công việc nhưng Tuấn Vũ khẳng định bản thân là người vô cùng lãng mạn. 

Sau những lời chia sẻ chân thành của chàng thủ môn trẻ, 3 gia đình nhanh chóng bấm chọn "chàng rể tương lai" cho con gái của mình. Điều này đồng nghĩa với việc nam ứng viên tiếp tục bước vào vòng 2 của chương trình Đại chiến kén rể. Thế nhưng, việc mai mối của Trấn Thành cho Tuấn Vũ có thành công hay không sẽ được bật mí ở tập sau.

Bạn thân Bùi Tiến Dũng nhờ Trấn Thành đứng ra làm ông mai tìm hộ người yêu-2
Tiến Vũ - thủ môn 22 tuổi nhờ Trấn Thành mai mối.

Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


đại chiến kén rể Bùi Tiến Dũng Trấn Thành

Tin tức mới nhất