Đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Siêu quốc gia bị chê thiếu tinh tế

Người đẹp Lydie Vũ bị chê thiếu tinh tế khi nhận xét đại diện Brazil - Isadora Murta không hiểu tiếng Anh.

Sau khi có mặt ở Ba Lan vào ngày 17/6, đại diện Việt Nam Lydie Vũ cùng các thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham gia những hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024.

Trong ngày đầu nhập cuộc, các thí sinh về khách sạn nhận phòng, tham gia buổi chụp hình profile và được ban tổ chức đưa đi thăm thú những cảnh đẹp nổi tiếng ở Ba Lan.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Lydie Vũ đã livestream để giao lưu với người hâm mộ quê nhà. Khi được các fan yêu cầu chia sẻ cảm nhận về thí sinh của cuộc thi năm nay, Lydie Vũ bất ngờ nhận xét người đẹp Isadora Murta - đại diện Brazil không hiểu tiếng Anh.

Đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Siêu quốc gia bị chê thiếu tinh tế-1
Lydie Vũ đang tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 tại Ba Lan

Nhận xét của Lydie Vũ trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người cho rằng cô thiếu tinh tế khi nhận xét về thí sinh.

Tuy nhiên cũng có ý kiến bảo vệ Lydie Vũ, cho rằng cô nói tiếng Việt không sõi nên có thể diễn đạt ý chưa chuẩn xác. Khán giả góp ý Lydie Vũ nên hạn chế livestream trong quá trình thi vì khả năng diễn đạt bằng tiếng Việt của cô còn nhiều thiếu sót.

Trước đó, tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, người đẹp Mỹ Sarah Rose Summer nhận nhiều chỉ trích khi chê bai khả năng tiếng Anh của đại diện Việt Nam và Campuchia trên sóng livestream.

Khi được fan hỏi về đại diện Việt Nam tại Miss Universe, Sarah Rose Summer nhận xét: "Cô ấy giả vờ như biết tiếng Anh, rồi khi bạn hỏi cô ấy một câu sau một hồi trò chuyện, cô ấy ngơ ngác, trông thật đáng yêu!".

Trong video, Sarah Rose Summer cũng nói đại diện Campuchia - Nat Rern vì bất đồng ngôn ngữ nên gặp khó khăn khi giao tiếp với những thí sinh khác.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, khán giả quốc tế phản đối Sarah Rose Summer vì cho rằng cô có ý giễu cợt khả năng tiếng Anh của H'Hen Niê. Trang cá nhân của Sarah Rose Summer cũng bị tấn công bởi hàng nghìn bình luận mang tính chỉ trích.

Trước làn sóng phản đối, Sarah Rose Summer phải đăng bài viết phân trần. Cô cũng đăng ảnh chụp chung với H'Hen Niê và quay video trò chuyện Nat Rern với mong muốn xóa bỏ hiểu lầm.

Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 diễn ra tại Ba Lan từ ngày 17/6. Đại diện Việt Nam Lydie Vũ là ứng viên gây chú ý của khu vực châu Á, trong khi đó người đẹp Brazil - Isadora Murta được xem là ứng viên sáng giá của khu vực châu Mỹ.

Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 dự kiến diễn ra ngày 6/7. Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 là Andrea Aguilera đến từ Ecuador.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/dai-dien-viet-nam-o-hoa-hau-sieu-quoc-gia-bi-che-thieu-tinh-te-post1647925.tpo

Lydie Vũ Hoa hậu Siêu quốc gia Miss Supranational

Tin tức mới nhất