Đám cưới Anna Trương: Mỹ Linh bị 'quê', Anh Quân hành động lạ

Theo lời kể của diva Mỹ Linh, ông xã Anh Quân vào toilet liên tục, đã kìm nén xúc động để trao Anna cho chàng rể ngoại quốc.

Sau khi đám cưới con gái Anna Trương khép lại, diva Mỹ Linh mới đây có bài đăng trên mạng xã hội, hé lộ những câu chuyện hậu trường.

"Xưa giờ mình toàn đi đám cưới Việt, chưa dự đám cưới kiểu Tây lần nào. Cưới bên Việt Nam thì đa phần là đông, có khi cả ngàn người, mà nhiều khi không ai biết ai, cũng ồn ào, rổn rảng và vui kiểu nhà mình.

Mọi người cũng đến ăn uống mừng rồi về, chứ ngoài gia chủ ra thì khách chả mấy khi quan tâm phần lễ. Vì ở ta, cái lễ quan trọng nhất là lễ xin dâu và đón dâu. 2 lễ này chỉ có người trong gia đình dự thôi", giọng ca Hương Ngọc Lan chia sẻ.

Đám cưới Anna Trương: Mỹ Linh bị quê, Anh Quân hành động lạ-1
Vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân trong đám cưới con gái lớn.

Từ những hình ảnh đám cưới Việt quen thuộc, Mỹ Linh nói về sự khác biệt với đám cưới phương Tây, đồng thời chia sẻ một số câu chuyện thú vị hậu trường hôn lễ Anna:

"Cưới kiểu Tây thì ít người thôi, phần lễ rất trang trọng và xúc động vì tất cả khách khứa đều tham dự.

Anh xã nhà mình xúc động thế nào thấy ra vào toilet suốt, nhưng kìm không khóc để dẫn con gái ra trao tay cho chú rể với ý nghĩa trao gửi, tin cậy và thương yêu.

Mình được phân công đi cạnh mẹ đẻ Anna lên ngồi hàng đầu. Lúc lên mình thấy có gói hoa khô để sẵn, mình đưa lên mũi ngửi thấy thơm thơm, thế là cất vào túi, bụng nghĩ chắc mẹ cô dâu là khách quan trọng nên được tặng quà. Ai dè là hoa khô để tung lên ném vào cô dâu chú rể. Rõ là quê quá đi. Ai mà biết được, không dặn dò gì sất.

Đám cưới Anna Trương: Mỹ Linh bị quê, Anh Quân hành động lạ-2Đám cưới Anna Trương: Mỹ Linh bị quê, Anh Quân hành động lạ-3
Mỹ Linh chăm chút cho con gái Anna trong hậu trường.

Cưới bên này gia đình làm hầu hết, cô dâu - chú rể cũng dọn dẹp, bày biện từng chút, từng chút, rất tỉ mỉ. Nên cô dâu cưới xong là gầy đẹp luôn.

Mình phải cái mau nước mắt, đến đoạn nào cũng khóc, nhất là đoạn anh xã nhảy với con gái. Đời mình chưa lúc nào thấy anh xã cười tươi như thế ngoài cái hôm anh ấy đến đón mình về làm vợ 24 năm trước.

Thôi lần sau mà có đám cưới kiểu Tây chắc mình đủ kinh nghiệm rồi".

Đám cưới Anna Trương: Mỹ Linh bị quê, Anh Quân hành động lạ-4Đám cưới Anna Trương: Mỹ Linh bị quê, Anh Quân hành động lạ-5Đám cưới Anna Trương: Mỹ Linh bị quê, Anh Quân hành động lạ-6
Nụ cười rạng rỡ của nhạc sĩ Anh Quân khi khiêu vũ cùng con gái cưng.

Đám cưới Anna Trương: Mỹ Linh bị quê, Anh Quân hành động lạ-7
Khoảnh khắc kết thúc bài nhảy của 2 cha con.

Đám cưới của Anna Trương và bạn trai ngoại quốc diễn ra cách đây vài ngày tại Mỹ, hình ảnh được nữ chính công khai vào sáng 24/5, giờ Việt Nam.

Trước đó, nhạc sĩ Anh Quân cùng bà xã Mỹ Linh và con gái út Mỹ Anh đã sang Mỹ để dự ngày trọng đại của Anna.

Đám cưới Anna Trương: Mỹ Linh bị quê, Anh Quân hành động lạ-8
Anna Trương tổ chức đám cưới giản dị với hôn phu Eric Derwallis trong một khu vườn xanh mướt, chỉ có sự tham gia của người thân và những người bạn thân thiết nhất. Con gái lớn của nhạc sĩ Anh Quân kết hôn ở tuổi 28.

Đám cưới Anna Trương: Mỹ Linh bị quê, Anh Quân hành động lạ-9
Nhiều năm qua, Anna sống và làm việc tại Mỹ, có những thành tích đáng nể trong lĩnh vực âm nhạc. Tại xứ cờ hoa, Anna gặp gỡ và hẹn hò tay trống Eric Derwallis. Được biết anh sống và làm việc tại Los Angeles. Cả hai quen biết khi thành lập ban nhạc Lands, nơi Anna giữ vai trò hát chính, còn Eric chơi trống.

Đám cưới Anna Trương: Mỹ Linh bị quê, Anh Quân hành động lạ-10Đám cưới Anna Trương: Mỹ Linh bị quê, Anh Quân hành động lạ-11
Cuối năm 2020, Mỹ Linh hé lộ việc Anna đã đính hôn với bạn trai ngoại quốc. Cho tới nay, cặp đôi đã có khoảng 6 năm hẹn hò. Được biết nam nhạc công rất được lòng gia đình vợ.

Vq
Theo Vietnamnet


Anna Trương Anh Quân Mỹ Linh

Tin tức mới nhất