Đám cưới cặp đôi siêu giàu: Ngôi sao thế giới hát, khách nhận quà Hermès

Ryan Harris và Gwen Ashley Widodo đã chi 117 tỷ đồng để tổ chức lễ cưới. Khách mời tham dự được yêu cầu không gửi tiền mừng.

Đám cưới của cặp đôi "siêu giàu châu Á" mới đây trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Bởi họ thể hiện sự giàu có khi chi hàng tỷ đồng để tặng quà cho khách, không lấy tiền mừng.

Chú rể là Ryan Harris (35 tuổi), con trai duy nhất của Pin Harris - cựu chủ tịch Air Asia Indonesia. Trong khi đó, cô dâu là Gwen Ashley Widodo (19 tuổi) - con gái của ông trùm bất động sản Markus Widodo và nhà thiết kế thời trang Warren Tjandra.

Đám cưới cặp đôi siêu giàu: Ngôi sao thế giới hát, khách nhận quà Hermès-1
Theo Sohu, đám cưới được tổ chức tại Grand Ballrom The Westin, Surabaya, Indonesia. Lấy chủ đề "Tình yêu một đời", chủ nhân bữa tiệc chú trọng trang trí không gian bằng hoa và đèn chùm pha lê. Đặc biệt, những chiếc xe Ferrari sang trọng cũng được trang trí bằng hoa hồng (Ảnh: @gwen_ashley).

Đám cưới cặp đôi siêu giàu: Ngôi sao thế giới hát, khách nhận quà Hermès-2
Trong số 2.000 khách đến dự hôn lễ, những ngôi sao nổi tiếng như Brian McFadden - cựu thành viên nhóm Westlife, Keith Duffy - cựu thành viên nhóm Boyzone, ca sĩ người Mỹ Nicole Scherzinger cũng góp mặt. Không khí ngày cưới được nhiều vị khách ví như buổi hòa nhạc (Ảnh: @gwen_ashley).

Đám cưới cặp đôi siêu giàu: Ngôi sao thế giới hát, khách nhận quà Hermès-3
Theo lời kể của những người dự đám cưới, cặp đôi đã yêu cầu khách không mang theo quà. Thay vào đó, họ chuẩn bị món quà đến từ thương hiệu nổi tiếng Hermès để đáp lễ (Ảnh: @gwen_ashley, @missminiko88).

Đám cưới cặp đôi siêu giàu: Ngôi sao thế giới hát, khách nhận quà Hermès-4
Sau khi rời tiệc cưới xa hoa, nhiều người đã khui hộp quà và đăng tải video lên mạng xã hội. Món quà là bộ đĩa ăn của Hermès, có giá khoảng 4 triệu IDR (hơn 6 triệu đồng) (Ảnh: @gwen_ashley, @missminiko88).

Đám cưới cặp đôi siêu giàu: Ngôi sao thế giới hát, khách nhận quà Hermès-5
Đám cưới của cặp đôi siêu giàu mất 8 tháng để hoàn thành với tổng chi phí là 75 tỷ IDR (hơn 117 tỷ đồng). Trong đó, 8 tỷ IDR (hơn 12 tỷ đồng) là chi phí quà tặng cho khách đến dự (Ảnh: @gwen_ashley).

Đám cưới cặp đôi siêu giàu: Ngôi sao thế giới hát, khách nhận quà Hermès-6
Widodo thay nhiều bộ váy trong đám cưới. Đa số thiết kế do chính mẹ cô dâu sáng tạo để dành riêng cho con gái (Ảnh: @gwen_ashley).

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/dam-cuoi-cap-doi-sieu-giau-ngoi-sao-the-gioi-hat-khach-nhan-qua-hermes-20231201162904743.htm?fbclid=IwAR3Tpt9Yv6Cro32fciQWPhB9WnpAWQXIV6UgNc9AZshQ2zgnQg2i0RhrR2Q

Mạng xã hội Đám cưới

Tin tức mới nhất