Đám cưới của cặp đôi chồng kém vợ 23 tuổi ở Thanh Hóa gây xôn xao

Được biết, chú rể là người Thanh Hóa và cô dâu người Hà Nội. Cả hai quyết định tiến tới hôn nhân sau 3 năm hẹn hò.

Cuộc sống hiện đại, chồng kém tuổi vợ là chuyện không còn hiếm. Tuy nhiên, tình yêu không phân biệt tuổi tác của cặp đôi dưới đây lại thu hút sự quan tâm lớn của giới trẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh đám cưới của cặp cô dâu, chú rể lệch tuổi. Theo bạn Vương Hiền - người đăng tải hình ảnh, đám cưới trên diễn ra vào ngày 26/12 vừa qua tại xã Quảng Ngọc, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Đám cưới của cặp đôi chồng kém vợ 23 tuổi ở Thanh Hóa gây xôn xao-1Đám cưới của cặp đôi chồng kém vợ 23 tuổi ở Thanh Hóa gây xôn xao-2
Một số hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi.

Được biết, chú rể là người Thanh Hóa và cô dâu người Hà Nội. Cả hai quyết định tiến tới hôn nhân sau 3 năm hẹn hò. Điều khiến nhiều người chú ý hơn cả là cô dâu 48 tuổi trong khi chú rể chỉ mới 25.

Bên cạnh những ý kiến trái chiều về việc chênh lệch tuổi quá lớn giữa tân lang và tân nương, không ít bình luận gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

"Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác. Thật đáng ngưỡng mộ", "Yêu không phân biệt địa vị. Đúng là một trong những đám cưới gây chú ý nhất trong mùa cưới năm nay. Chúc cả hai có cuộc sống thật hạnh phúc",... là những bình luận để lại.

Đám cưới của cặp đôi chồng kém vợ 23 tuổi ở Thanh Hóa gây xôn xao-3
Trước đó, cặp đôi từng bị gia đình 2 bên ngăn cản chuyện tình cảm

Chia sẻ với báo chí, Ông Nguyễn Văn Hồng, chủ tịch UBND xã Quảng Ngọc, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa xác nhận đám cưới trên vừa diễn ra trên địa bàn

"Đám cưới này diễn ra vào ngày 27/12 vừa qua. Cô dâu là người Hà Nội. Chú rể làm việc ở Hà Nội quen cô dâu rồi cả hai quyết định tiến tới hôn nhân. Thời gian đầu, cặp đôi cũng bị gia đình 2 bên phản đối. Nhưng tình cảm chân thành của đôi trẻ đã khiến bố mẹ 2 bên cảm động", ông Hồng cho biết thêm.


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/dam-cuoi-cua-cap-doi-chong-kem-vo-23-tuoi-o-thanh-hoa-gay-xon-xao-n-142606.html

cặp đôi đũa lệch Đám cưới

Tin tức mới nhất