Đám cưới gây sốt của chú rể cao 1m5, cô dâu cao 1m8

Một đám cưới tại Quý Châu (Trung Quốc) được lan truyền trên mạng xã hội mới đây đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đám cưới gây sốt của chú rể cao 1m5, cô dâu cao 1m8-1

Loạt ảnh đám cưới của một cặp đôi ở Quý Châu (Trung Quốc) đã nhận về chú ý của cư dân mạng bởi chú rể chỉ 1m5 trong khi đó cô dâu lại cao tới 1m8. Sự chênh lệch chiều cao quá lớn giữa hai người đã nhanh chóng gây ‘bão’ trên MXH.

Đám cưới gây sốt của chú rể cao 1m5, cô dâu cao 1m8-2

Trong hội trường cưới, lúc MC yêu cầu chú rể hôn cô dâu để thể hiện tình cảm đã tạo một phen ngượng ngùng. Mặc dù chú rể đã kiễng chân hết cỡ nhưng cũng không thể với tới, cô dâu cũng tinh ý cúi xuống để chú rể hôn vào má mình. Có thể thấy, cả hai tuy ngại ngùng nhưng trong ánh mắt lại tràn đầy yêu thương.

Đám cưới gây sốt của chú rể cao 1m5, cô dâu cao 1m8-3

Cảnh tượng thú vị này của cô dâu chú rể khiến cư dân mạng phải xuýt xoa về sự ấm áp và ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. Đồng thời, cũng thu hút đông đảo sự chú ý về khoảng cách chiều cao.

Đám cưới gây sốt của chú rể cao 1m5, cô dâu cao 1m8-4

Một số cư dân mạng để lại bình luận: "Tôi thấy cô dâu rất nữ tính. Cô ấy cao và khỏe sẽ để bảo vệ chồng mình", “Tôi cảm thấy cả hai đều yêu thương nhau”, "Thành thật mà nói, ngoài chiều cao ra thì tôi thấy họ trông giống một cặp đôi?", “Sự ngọt ngào này đã tràn ngập màn hình rồi”, “Chú rể nhỏ bé trước cô dâu quá nhưng không thể phủ nhận trông họ rất tình cảm”...

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/am-cuoi-gay-sot-cua-chu-re-cao-1m5-co-dau-cao-1m8-a639835.html?fbclid=IwAR1_8PujrqmGJ8W_TZGEVDE_eJopqe5Lefu2XBUpRBy1O6FSTCmwgpsuUz8

Trung Quốc Đám cưới

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao