Đám cưới mùa Covid, cô dâu chú rể mặc 'full' áo giáp bảo hộ

Cô dâu chú rể đã diện bộ trang phục vừa độc đáo lại an toàn trong đám cưới có 1-0-2.

Vì dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên việc tổ chức đám cưới vào thời điểm này cũng giống như một “canh bạc”. Chú rể không còn mặc những bộ vest lịch lãm, cô dâu "chia tay" chiếc váy cưới bồng bềnh kiêu sa.

Cặp đôi cô dâu chú rể dưới đây đã sáng tạo ra đồng phục cưới vô cùng độc đáo, đó chính là mặc nguyên bộ đồ bảo hộ và kính chống giọt bắn trong ngày trọng đại của đời mình.


Nhân vật chính "tươi không cần tưới" (Nguồn: @haphamthi332)

Do gần đến ngày tổ chức lễ cưới nhưng tình hình dịch vẫn diễn ra phức tạp, không muốn làm lỡ ngày đẹp, cặp đôi này vẫn quyết tâm tổ chức đám cưới đúng ngày với những biện pháp bảo vệ an toàn cho bản thân và mọi người.

Không diện những bộ đồ đẹp như các cặp đôi khác, đôi vợ chồng trẻ đã sáng tạo bằng cách mặc nguyên bộ đồ bảo hộ màu trắng, nhưng vẫn có thể giúp hộ nổi bần bật trước mọi người. 

Đám cưới mùa Covid, cô dâu chú rể mặc full áo giáp bảo hộ-1

Với bó hoa cưới trên tay, cô dâu chú rể trong bộ đồ bảo hộ vô tư tạo dáng trước ống kính, họ thoải mái với trang phục mình đang mặc. Không quan tâm đến ánh mắt của người khác, mà ngược lại cặp đôi đã truyền cảm hứng cho nhiều người xung quanh về ý thức nâng cao phòng chống dịch mọi lúc mọi nơi.

Đám cưới mùa Covid, cô dâu chú rể mặc full áo giáp bảo hộ-2

Đặc biệt, dù không mặc chiếc với cưới bồng bềnh như công chúa, cô dâu vẫn trở nên lỗng lẫy trong bộ đồ bảo hộ màu trắng, đầu đội khăn voan. Nhan sắc rạng ngời, tươi tắn của cô vợ trẻ khiến người khác muốn ngắm nhìn nhiều hơn.

Đám cưới mùa Covid, cô dâu chú rể mặc full áo giáp bảo hộ-3

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho cặp đôi dám nghĩ dám làm. Ngoài ra, nhiều người còn gửi lời cảm ơn đến đôi vợ chồng trẻ vì đã truyền cảm hứng cũng như thông điệp nâng cao phòng dịch cho mọi người.

"Kỷ niệm đẹp sau này có chuyện kể cho con cháu nghe"

"Chỉ cần đội khăn voan, tay cầm hoa là nhìn cô dâu đã rạng ngời rồi"

"Vừa an toàn lại truyền thông điệp tốt cho mọi người"

Mase
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/dam-cuoi-mua-covid-co-dau-chu-re-mac-nguyen-ao-giap-bao-ho-n-293080.html

COVID-19 Đám cưới

Tin tức mới nhất